Giám đốc SLNA: Không hiểu ai truyền tin Văn Quyến 8 tỷ!

(VTC News) - Trao đổi trực tiếp với phóng viên VTC News, giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá Sông Lam Nghệ An (SLNA), ông Nguyễn Hồng Thanh phủ nhận các thông tin trên nhiều tờ báo rằng: Văn Quyến được CLB "lót tay" 8 tỷ đồng.


Trong 2 ngày qua, dư luận đang dấy lên thông tin Công ty cổ phần Bóng đá SLNA đã "lót tay" cho Văn Quyến số tiền 8 tỉ đồng, để ký tiếp bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Một số nguồn tin còn đưa ra lý giải cho sự việc: do để thua trước XM Hải Phòng với tỉ số 2-4, hơn lúc nào hết SLNA phải giữ chân bằng được một số trụ cột như Văn Quyến, Huy Hoàng, Cao Xuân Thắng... nếu không đội bóng sẽ rơi vào "vũng lầy".

  Văn Quyến với niềm vui ghi bàn trở lại vào đầu mùa giải 2009 (Ảnh: VSI). 

Văn Quyến với niềm vui ghi bàn trở lại vào đầu mùa giải 2009 (Ảnh: VSI). 


Đem tất cả điều hoài nghi này trao đổi với ông Nguyễn Hồng Thanh, phóng viên VTC News nhận được câu trả lời: đó chỉ là lời đồn thổi, thiếu căn cứ! Ông Thanh lắc đầu ngán ngẩm: "Không hiểu ai đã truyền thông tin thất thiệt này ra ngoài mà lại cho rằng chúng tôi bỏ ra 8 tỷ để giữ chân Văn Quyến, trong khi bản hợp đồng cũ đến tháng 12 này mới hết hạn!".

Khi phóng viên đặt câu hỏi mức hợp đồng mới của CLB với Quyến trong thời gian tới đây sẽ là bao nhiêu thì ông Thanh xin giữ bí mật không tiết lộ ra ngoài, vì "đây đã là quy định chung của Hội đồng quản trị".

Tuy nhiên, để đánh tan mọi hoài nghi của dư luận, ông Thanh phân tích thêm: "Với phong độ của Quyến ở thời đỉnh điểm và nằm ở đội Hà Nội T&T hay Bình Dương thì chuyện 8 tỷ đồng là có thể. Nhưng điều kiện của SLNA bây giờ thì chuyện hợp đồng với cầu thủ đang ở mức hài hòa và xấp xỉ nhau".

"Mặt khác, người có phong độ ổn định và tốt nhất SLNA bây giờ là hậu vệ Huy Hoàng, thế nhưng cầu thủ này cũng chưa bao giờ được "hét" giá cao như thế. Vậy thì tại sao mọi người lại tin được việc một cầu thủ đang trong thời gian lấy lại phong độ, kết hợp với vụ tai nạn trong đợt Tết Canh Dần, vẫn chưa thể quay lại thi đấu như Văn Quyến có mức giá như thế" - ông Thanh phân tích.

Tiễn phóng viên ra về, ông Thanh tự tin nói rằng mình là người hiểu Quyến hơn ai hết. "Bản thân Quyến không bao giờ đưa ra giá này giá khác. Không phải tất cả vì tiền đâu, Quyến không phải là con người theo đồng tiền. Quyến cũng khác với nhiều người ở điểm đó, không kỳ kèo này nọ", ông Thanh kết luận.

Hồng Thắng - Minh Quân

Văn Quyến đã có thời điểm thi đấu khá hay ở V.League 2009, ghi được tới 8 bàn, để rồi sau đó lại chìm trong giai đoạn đầu mùa giải này, xuất hiện tin đồn anh được ký hợp đồng giá trị kỷ lục, rồi sau đó lại bị phủ nhận. Xâu chuỗi những sự kiện ấy, bạn có bình luận gì về Văn Quyến và sự nghiệp của anh. Liệu những động thái mới nhất có phải là một chiêu "đánh bóng" chính mình khi hình ảnh "Quyến béo" đã tương tối mờ nhạt trong mắt người hâm mộ? Hãy gửi ý kiến phản hồi của bạn cho VTC News qua hộp thảo luận cuối bài (Gõ tiếng Việt có dấu)! Trân trọng!

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN