Giám đốc nổ súng dọa phụ nữ sử dụng thẻ công an giả

(VTC News) - Quá trình điều tra, công an phát hiện vị giám đốc này còn sử dụng thẻ công an giả công tác tại phòng cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP.HCM).

Ngày 6/12, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đã tạm giữ ông Bùi Đức Phương - giám đốc Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ an ninh Việt Nhật để điều tra về hành vi nổ súng đe dọa một phụ nữ.

Quá trình điều tra, công an đã thu giữ tang vật là khẩu súng hơi cay hiệu RG88 do Đức sản xuất, có số hiệu và có giấy phép sử dụng đến năm 2021.

Giam doc cong ty an ninh Viet Nhat no sung doa phu nu su dung the cong an gia hinh anh 1

Ông Phương bị công an tạm giữ để điều tra hành vi nổ súng 

Ngoài ra, công an còn phát hiện thêm thẻ công an hình sự giả mang tên ông Phương. Chiếc thẻ Công an nhân dân có số hiệu, tên tuổi, hình ảnh, chức vụ của ông Phương với đơn vị công tác là phòng cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP.HCM).

Làm việc với cơ quan cảnh sát điều tra, vị giám đốc khai nhận, mình tự scan hình ảnh dán lên thẻ có ghi nội dung.

Hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành điều tra làm rõ động cơ, mục đich vị giám đốc sử dụng chiếc thẻ này.

Trước đó, ngày 5/12, một đoạn clip trên mạng xã hội dài hơn 2 phút ghi nhận người phụ nữ cùng thanh niên đi xe máy đến công ty đòi tiền lương cho con trai.

Sau đó, ông Phương, Giám đốc Công ty An ninh Việt Nhật và người phụ nữ đã xảy ra cãi vã. 

Đỉnh điểm của mâu thuẫn, ông Phương rút trong túi ra một khẩu súng ngắn chĩa vào người phụ nữ ngồi trên xe máy rồi bắn chỉ thiên đe dọa.

Giam doc cong ty an ninh Viet Nhat no sung doa phu nu su dung the cong an gia hinh anh 2

 Hiện trường vụ nổ súng

Qua điều tra, sự việc xảy ra khoảng 15h ngày 5/12 ngay trước cửa công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật, trụ sở đường Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Người đàn ông trong clip được xác định là ông Bùi Đức Phương – là giám đốc của công ty nói trên. Người phụ nữ trong đoạn clip là bà Nguyễn Thị Thúy (45 tuổi, ngụ Q.Tân Bình).

Sự việc được cho là xuất phát từ việc anh Bùi Hữu Phúc (18 tuổi, là con trai bà Thúy) từng làm nhân viên bảo vệ ở công ty này và nghỉ việc cách đây khoảng 2 tháng nhưng vẫn chưa được trả lương.

Chiều 5/12, anh Phúc cùng bà Thúy đến trụ sở công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An ninh Việt Nhật để đòi nợ thì xảy ra cự cãi với ông Phương. Sau khi tranh cãi, ông Phương đã nổ súng đe dọa.

 Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Video: Giám đốc bảo vệ nổ súng dọa phụ nữ

Quang Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU