Giám đốc chiến dịch tranh cử của bà Clinton nhờ FBI điều tra email bị hack
  • Zalo

Giám đốc chiến dịch tranh cử của bà Clinton nhờ FBI điều tra email bị hack

Thế giới Thứ Năm, 13/10/2016 07:10:00 +07:00

Ông John Podesta, giám đốc chiến dịch tranh cử của bà Clinton cho biết FBI đang điều tra việc email của ông bị tin tặc tấn công.

Ông Podesta hôm nay cho biết FBI điều tra về việc ông bị hack email là một phần trong cuộc điều tra rộng hơn về việc các máy tính của đảng Dân chủ bị tấn công, theo Reuters.

john

 Ông John Podesta, giám đốc chiến dịch tranh cử của bà Clinton

Podesta cáo buộc Nga đứng sau vụ tấn công và có thể thông đồng với chiến dịch tranh cử của ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump, đối thủ của bà Clinton.

Tuần trước, Wikileaks tung hàng nghìn email của giám đốc chiến dịch tranh cử của bà Clinton, hé lộ vấn đề năng lượng hạt nhân và các khoản quyên góp trong Quỹ Clinton.

2.060 email được công bố tập trung vào thông tin liên lạc của ông Podesta liên quan tới "năng lượng hạt nhân và cách truyền thông xử lý những thông tin về các khoản quyên góp tới Quỹ Clinton, từ khai khoáng đến lợi ích hạt nhân".

Khoảng 1.000 email của ông Podesta có liên quan đến năng lượng hạt nhân, trong đó có cả những email trao đổi với bà Clinton. Wikileaks tuyên bố đang nắm trong tay khoảng 50.000 email của ông Podesta và sẽ công bố đều đặn hàng tuần trong 10 tuần tới.

Đức Lâm (Nguồn: Reuters)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giám đốc chiến dịch tranh cử của bà Clinton nhờ FBI điều tra email bị hack" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất