• Zalo

Giải U17 Quốc gia: Tìm nhân tố mới cho tuyển U18 Việt Nam

Thể thao Thứ Năm, 27/06/2019 15:58:00 +07:00

Giải U17 Quốc gia- Next Media 2019 sẽ là đấu trường để các cầu thủ trẻ thể hiện phong độ nhằm hướng tới Giải Vô địch U18 Đông Nam Á sắp tới.

Sáng nay, Công ty Cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) được công bố là nhà tài trợ danh xưng của Vòng Chung kết- Giải bóng đá Vô địch U17 Quốc gia. Tên gọi chính thức của Giải đấu năm nay là “Giải bóng đá Vô địch U17 Quốc gia- Next Media 2019”.

Bên cạnh Next Media, giải đấu năm nay còn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của các nhà tài trợ khác như Công ty cổ phần Động Lực, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam.

u15

 Giải U17 Quốc gia- Next Media 2019 sẽ tìm ra nhân tố mới bổ sung cho đội U18 Việt Nam.

Bắt đầu từ năm nay, để thuận lợi cho công tác tổ chức giải, LĐBĐVN đã ký kết với Next Media trong việc phối hợp xây dựng hình ảnh giải đấu cũng như truyền thông, quảng và và khai thác thương quyền cho Giải bóng đá Vô địch U17 Quốc gia  thường niên trong 4 năm tiếp theo từ 2019-2022.

Với mong muốn đưa Giải đấu đến với đông đảo người hâm mộ trong cả nước, Next Media hợp tác với VTVCab trong việc sản xuất và truyền hình trực tiếp trận khai mạc, bán kết và chung kết trên các kênh truyền hình. Đối với các trận đấu còn lại, Next Media thực hiện truyền hình trực tiếp trên YouTube và fanpage VFF, Next Sports.

Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cho biết giải bóng đá U17 quốc gia là một trong những giải đấu quan trọng, rèn luyện khả năng cọ xát và chuyên môn cho các cầu thủ trẻ. Đặc biệt, Giải bóng đá vô địch U17 Quốc gia- Next Media 2019 cũng là đấu trường để các cầu thủ trẻ thể hiện phong độ nhằm hướng tới Giải Vô địch U18 Đông Nam Á tổ chức tại Việt Nam vào tháng 8/2019.  

Vòng chung kết Giải Bóng đá Vô địch U17 Quốc gia- Next Media 2019 có sự tham dự của 8 đội bóng gồm: PVF, Viettel, Thanh Hóa, Hoàng Anh Gia Lai, Khánh Hòa, Becamex Bình Dương, Đồng Tháp và đội chủ nhà Tây Ninh. 

8 đội sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu vòng tròn một lượt  để tính điểm, xếp hạng. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào thi đấu Bán kết. Hai đội thắng bán kết sẽ vào thi đấu trận chung kết tranh ngôi vô địch. Hai đội thua tại bán kết đồng xếp hạng Ba.

Nhạc Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin