• Zalo

'Về nhà đi con' tập 65: Nhã công khai khiêu khích Thư, con trai bà Hạnh dẫn giang hồ tới nhà ông Sơn làm loạn

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 13/07/2019 08:32:00 +07:00

Trong tập 65 phim "Về nhà đi con", bị Nhã công khai gửi thiệp khiêu khích nhưng Thư chỉ biết lặng lẽ ôm con khóc.

Video: Nhã quyết định có bằng được Vũ trong tập 65 phim "Về nhà đi con"

Trong tập 64 phim Về nhà đi con, Nhã không còn ra vẻ lạnh lùng tới Vũ (Quốc Trường). Cô ta chủ động hôn chồng của Thư và tỏ rõ mục đích muốn chiếm anh cho riêng mình.

Tới tập 65 phim Về nhà đi con, Nhã có nhiều hành động để biến mục đích của mình thành sự thật. Đầu tiên, cô gửi cho Thư (Bảo Thanh) một cái thiệp và bó hoa cảm ơn vì đã để Vũ chăm sóc cô trong thời gian nằm viện.

Lời lẽ Nhã viết rất lịch sự. Tuy nhiên, không khó gì để nhận ra sự khiêu khích của cô trong đó. Nhã cố tình làm cho Thư đau khi cô còn đang trong thời gian ở cữ.

Nhận được thiệp của Nhã, Thư chỉ biết khóc. Hành động của Thư khiến cho cô bạn thân Linh (Khánh Linh) tức giận. Cô nói: "Lần này mày còn để nó đè đầu cưỡi cổ nữa là chị khinh mày tới già luôn đấy".

Trước lời nói của bạn thân, Thư vẫn giữ im lặng. Có vẻ như, cô con gái thứ hai của ông Sơn không có ý định đáp trả lại Nhã mà lặng lẽ chịu đựng nỗi đau bị chồng phản bội.

ve nha di con 65 3

Thư lặng lẽ chịu đựng nỗi đau bị tiểu tam khiêu khích trong "Về nhà đi con" tập 65.

Sau khi khiêu khích Thư, Nhã tiến thêm một bước nữa là chinh phụ Vũ. Cô ta đón Vũ với bộ váy ngủ sexy. Tiếp đến, Nhã làm ra vẻ đáng thương khi tâm sự về quá khứ với Vũ.

"Đó là thói xấu từ 10 năm nay của em. Đến ngày đó, dù em lý trí đến đâu thì cũng không thoát khỏi những cơn say. Đấy là ngày em biết mình bị phản bội" - Nhã nói.

ve nha di con 651 3

Nhã có những hành động tiếp cận Vũ.

Ngoài câu chuyện tình tay ba giữa Thư - Vũ và Nhã, tập 65 phim Về nhà đi con còn tiếp tục khai thác mối quan hệ giữa con trai bà Hạnh và ông Sơn (NSƯT Trung Anh).

Quang (Vương Anh Ole) nhiều lần thuyết phục mẹ bán nhà và đất để đưa tiền cho anh ta. Biết con trai ham mê cờ bạc nên bà Hạnh (Thúy Hà) không đồng ý. Anh ta nhiều lần hành hung mẹ để đòi tiền.

Khi biết ông Sơn hay qua trò chuyện cùng bà Hạnh, Quang rất lo lắng. Anh ta sợ người đàn ông này sẽ cướp mất số tài sản lẽ ra phải thuộc về mình.

Trong tập 65 phim Về nhà đi con, Quang dẫn theo một đám giang hồ tới trước cổng nhà ông Sơn để đòi mẹ. Anh ta đứng ngoài cổng hét to: "Tôi mồ côi bố rồi mà ông còn định thuổng luôn cả mẹ tôi à?".

Tập 65 phim Về nhà đi con lên sóng tối 15/7 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục