Từ giám khảo biến thành trợ diễn, Hoài Linh phản ứng thế nào?

4 năm trước Like
+ 1 Like
  • 0

Một cặp đôi thí sinh trong "Tài tử tranh tài" đã bất ngờ biến Hoài Linh thành trợ diễn hỗ trợ cho tiết mục của mình khiến nam danh hài bất ngờ và bật khóc.

Với chủ đề “Chuyện phim”, tập 9 của chương trình Tài tử tranh tài gửi đến khán giả truyền hình những tiểu phẩm độc đáo, thú vị và sáng tạo.

Những câu chuyện đến từ nhiều bộ phim nổi tiếng được các cặp đôi thí sinh của chương trình thổi một làn gió mới khi có sự kết hợp giữa cải lương, bị kịch và cả hài kịch tạo nên sự thích thú đối với khán giả và bộ 3 giám khảo Thanh Hằng – Hoài Linh và Phi Nhung.

Tiết mục của Hồng Trang – Hoàng Dũng mang tên Nếu chỉ còn một ngày để sống, chuyển thể từ phim Nụ hôn thần chết. Câu chuyện kể về thần chết tập sự Hoàng Dũng lên trần gian để tìm người trao nụ hôn, lấy đi cái chết của họ cho bài thi cuối cùng trước khi nhận bằng tốt nghiệp thần chết.

Hinh anh Hoai Linh bat ngo bi bien thanh tro dien 4

Hồng Trang - Hoàng Dũng mang đến tiết mục ý nghĩa mang tên "Nếu chỉ còn một ngày để sống".

Mục tiêu của anh là Sương (Hồng Trang), một cô gái ăn chơi sa đọa. Nghe tin mình sắp chết, Sương có ước nguyện sống thêm một ngày, để có cơ hội cuối cùng gặp lại người thân của mình. Trong chuyến trở về lại mái nhà xưa cùng Sương, thần chết hiểu hơn về hoàn cảnh của cô và tình yêu mà Sương dành cho người thân khiến anh cảm động.

Hinh anh Hoai Linh bat ngo bi bien thanh tro dien 6

 

Câu chuyện của Hồng Trang và Hoàng Dũng giữ gần như trọn vẹn cốt truyện từ bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Nhưng cặp đôi đã có nhiều sáng tạo, không chỉ mang cải lương vào tiểu phẩm, phiên bản này còn có sự kết hợp giữa tân nhạc và kịch nói. Đặc biệt, màn nhận người thân trên sân khấu khiến cả ban giám khảo và khán giả bất ngờ.

Hinh anh Hoai Linh bat ngo bi bien thanh tro dien 6

 

Hồng Trang và Hoàng Dũng táo bạo biến Hoài Linh thành trợ diễn với vai người ba trong nghề, ca sĩ Phi Nhung trở thành người mẹ nuôi của nhân vật Sương ở mái ấm tình thương và Thanh Hằng là người má ở viện dưỡng lão.

Hiểu được tâm ý của cặp thí sinh, bộ ba giám khảo cũng phối hợp “phụ diễn” một cách nhiệt tình. Chính sự ứng biến nhạy bén đã đẩy cảm xúc của tiết mục này lên đến đỉnh điểm và cả Phi Nhung, Thanh Hằng đều rơi nước mắt còn nghệ sĩ Hoài Linh cũng không giữ được xúc động.

Ban giám khảo chia sẻ họ không biết trước kịch bản và bất ngờ trước Hồng Trang – Hoàng Dũng. Nghệ sĩ Thanh Hằng vui mừng đánh giá sự tiến bộ, ngày càng tỏa sáng của Hồng Trang. Nữ nghệ sĩ cũng thừa nhận, ban giám khảo hoàn toàn bị cuốn vào câu chuyện mà cặp đôi mang lại.

Hinh anh Hoai Linh bat ngo bi bien thanh tro dien

Thanh Hằng xúc động, rưng rưng nước mắt trên ghế nóng.

Hinh anh Hoai Linh bat ngo bi bien thanh tro dien 3

Nữ giám khảo Phi Nhung cho biết Hồng Trang khiến chị nhớ đến những đứa con của mình.

Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh khen ngợi sự kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ của Hồng Trang – Hoàng Dũng. “Hồng Trang đã nghiên cứu rất kỹ về 3 giám khảo. Khi nói về trẻ em ở mái ấm tình thương, thì cô chạy về Phi Nhung. Khi nói về nghề nghiệp, cô chạy về phía tôi. Anh ngồi anh trơ, không biết cái gì luôn” – Nghệ sĩ Hoài Linh nói.

Hinh anh Hoai Linh bat ngo bi bien thanh tro dien

Hoài Linh cũng không kiềm được cảm xúc.

Hinh anh Hoai Linh bat ngo bi bien thanh tro dien 12

Cả 3 giám khảo đều dành điểm 10 tuyệt đối cho Hồng Trang – Hoàng Dũng, giúp cặp đôi giành được giải thưởng ấn tượng trong đêm thi. 

Lựa chọn bộ phim nổi tiếng Avatar để dự thi, Hoàng Hải và Lê Như biến sân khấu Tài tử tranh tài ngập tràn màu xanh của sự huyền ảo và giả tưởng với tiết mục Avatar mini. Thông qua tiểu phẩm này, cặp đôi gửi đến thông điệp về tình yêu, sự đoàn kết và tinh thần bảo vệ môi trường sống.

Hinh anh Hoai Linh bat ngo bi bien thanh tro dien 8

 Cặp đôi Hoàng Hải - Lê Như.

Tuyền Mập – Dũng Nhí tái hiện bộ phim Nhà có 5 nàng tiên, từng gây sốt khi có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương. Phiên bản mới trên sân khấu Tài tử tranh tài mang tên Bảy ngọn nến lung linh, Tuyền Mập và Dũng Nhí khéo léo lồng vào đó nhiều câu cải lương, khiến câu chuyện vừa quen, vừa lạ.

Hinh anh Hoai Linh bat ngo bi bien thanh tro dien 9

 Dũng Nhí - Tuyền Mập tái hiện bộ phim "Nhà có 5 nàng tiên".

Hinh anh Hoai Linh bat ngo bi bien thanh tro dien 10

 NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng mang đến tiểu phẩm "Sinbad – đại chiến yêu nữ Medusa", được dựng từ bộ phim "Những cuộc phiêu lưu của Sinbad".

Hinh anh Hoai Linh bat ngo bi bien thanh tro dien 11

 NSƯT Hồng Thắm – Nam Thanh Phong hóa thân thành hai nhân vật trong tiết mục "Tên cướp biển", câu chuyện được dựng lại từ bộ phim "Cướp biển vùng Caribbean".

Tập tiếp theo của chương trình Tài tử tranh tài với chủ đề “Chuyến tàu tuổi thơ” sẽ phát sóng lúc 21h, thứ ba ngày 25/4/2017.

Video: Hoài Linh xúc động với tiết mục của Hồng Trang - Hoàng Dũng

>>> Đọc thêm: Hoài Linh và những dáng ngồi không thể ‘lầy’ hơn

“Tiếc gì 1 Like“ cổ vũ Chu Nguyên nào! + 1 Like
Bạn click VÀO ĐÂY để tham gia cuộc thi “Khám phá vẻ đẹp Việt Nam” với tổng giải thưởng vật chất và tiền mặt lên đến 50 triệu đồng

Bài dự thi khác

Xem thêm