• Zalo

Trương Quỳnh Anh xuất hiện lạ lẫm với mái tóc trắng ma mị

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 30/08/2017 13:46:00 +07:00

Trương Quỳnh Anh gây ấn tượng với mái tóc bạc trắng đầy ma mị trong MV "Họa tình" vừa được cô cho ra mắt.

Sau khi hé lộ đoạn trailer với hình ảnh một cô gái tóc trắng đầy ma mị cách đây không lâu, Trương Quỳnh Anh đã khiến khán giả rất tò mò với ca khúc mới của mình.

Nữ ca sĩ vừa cho ra mắt MV Họa tình với hình ảnh đậm chất cổ trang và đây là một ca khúc nhạc Hoa nằm trong bộ phim Họa bì 2 do chính Trương Quỳnh Anh viết lời Việt.

Video: MV “Họa tình” – Trương Quỳnh Anh

1 (1)

 

3 (1)

Tạo hình đậm chất cổ trang của Trương Quỳnh Anh trong MV mới.

MV Họa tình nói về một chàng trai luôn có những giấc mơ kỳ lạ về nàng tiên bướm trong tiềm thức, chính điều đó đã thôi thúc anh lên đường đi tìm hiểu mối lương duyên của mình ở kiếp trước.

Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh là nàng tiên bướm nhưng vì lỡ trót yêu chàng trai, đặc biệt là tiếng sáo của chàng nên cô nguyện chờ đến ngàn năm.

Cảnh quay ấn tượng là đoạn kết MV khi Trương Quỳnh Anh vì mãi chờ đợi khiến mái tóc của cô trở nên bạc trắng và cuối cùng trở lại thành bướm để có thể bay đi khắp nơi tìm kiếm người mình yêu.

9 3

 

11 (1) 5

 

Được biết, câu chuyện đậm chất cổ trang này do chính ông xã của Trương Quỳnh Anh - Tim làm đạo diễn. Nam ca sĩ cũng không xuất hiện để đóng cặp cùng vợ thay vào đó là một chàng trai khác.

14 (1) 6

 

16 (1) 7

 

22 7

 

Trương Quỳnh Anh đã chọn những khung cảnh đẹp mắt ở Ninh Bình để có những cảnh quay thật hoàn hảo và bám sát với nội dung của MV Họa tình.

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc cá nhân của Trương Quỳnh Anh sau một thời gian dài im ắng. Hiện tại, cô vẫn tiếp tục tập luyện thể lực và vũ đạo cũng như lên ý tưởng cho các sản phẩm tiếp theo của mình sẽ được ra mắt khán giả trong thời gian tới.

>>> Đọc thêm: Nhìn lại bảy năm thăng trầm của Trương Quỳnh Anh và Tim trước tin đồn đám cưới

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục