• Zalo

Thu Minh cùng Hồng Nhung tham gia dự án chống tệ nạn ấu dâm

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 29/05/2017 17:32:00 +07:00

Thu Minh, Hồng Nhung và các bà mẹ showbiz khác sẽ tham gia vào dự án ý nghĩa về trẻ em do Trang Pháp khởi xướng.

Mới đây, Trang Pháp vừa chính thức giới thiệu với khán giả dự án âm nhạc cộng đồng đầu tiên do chính cô lên ý tưởng và khởi xướng với sự tham gia của Hồng Nhung, Thu Minh và 4 bà mẹ showbiz khác.

Dự án "Đừng để con một mình" nhằm mục đích nâng cao nhận thức và tìm ra giải pháp bảo vệ trẻ em khỏi tệ nạn ấu dâm gây nhức nhối suốt thời gian qua.

Hinh anh Thu Minh cung Hong Nhung tham gia du an chong te nan au dam

Hồng Nhung.

Hinh anh Thu Minh cung Hong Nhung tham gia du an chong te nan au dam 3

Thu Minh.

Đừng để con một mình là một sáng tác của chính Trang Pháp. Dự án lần này gồm một ca khúc, MV, video truyền thông và video chia sẻ của các bà mẹ nổi tiếng về cách bảo vệ con, nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất để giữ an toàn cho con mình.

Để truyền tải thông điệp trọn vẹn và đến với nhiều khán giả, Trang Pháp đã mời 6 bà mẹ nổi tiếng showbiz là Hồng Nhung, Thu Minh, Đoan Trang, Thảo Trang, Trà My Idol, Trương Quỳnh Anh cùng mình tham gia vào dự án. Họ sẽ là những đại sứ của dự án, những người đem tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình để góp phần bảo vệ trẻ em Việt Nam.

Hinh anh Thu Minh cung Hong Nhung tham gia du an chong te nan au dam 3

Các bà mẹ showbiz tham gia vào dự án ý nghĩa nhằm bảo vệ trẻ em khỏi tệ nạn ấu dâm.

Video: Học trò Thu Minh trình diễn "Đừng để con một mình"

Trang Pháp cho rằng, bố mẹ Việt Nam đang ngại ngùng trong việc nói chuyện cởi mở với các con vì e dè và coi đây là vấn đề tế nhị, nhưng đó là lý do khiến các em thiếu kiến thức và bị kẻ xấu lợi dụng.

Với tiếng nói của các nghệ sĩ nổi tiếng đã làm mẹ, Trang Pháp hi vọng các bà mẹ có thể chia sẻ những giải pháp để giúp các phụ huynh cởi mở với con mình, bảo vệ các con nhiều hơn.

Hinh anh Thu Minh cung Hong Nhung tham gia du an chong te nan au dam 3

Trang Pháp chia sẻ thêm: "Tôi đã ấp ủ dự án này từ rất lâu. Tôi từng đọc và từng rơi nước mắt rất nhiều vì những hoàn cảnh các em bé bị lạm dụng tình dục. Và cho tới năm nay thì tôi đã tạm dừng các dự án âm nhạc từ đầu năm để chuẩn bị cho dự án ý nghĩa này.

Tôi mong rằng Đừng để con một mình sẽ là một thông điệp được lan rộng để góp phần nâng cao nhận thức của khán giả về sự nghiêm trọng của tệ nạn này, cũng như truyền đi những thông tin thiết thực để giúp bảo vệ các em tốt hơn và đẩy lùi tệ nạn ấu dâm".

>>> Đọc thêm: Gần 50 tuổi, Hồng Nhung vẫn khiến khán giả 'sốc' với gu thời trang táo bạo

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục