• Zalo

Thảo Trang: Phụ nữ có con càng phải đẹp

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 04/11/2017 07:03:00 +07:00

Thảo Trang bày tỏ quan điểm của mình về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại – đây cũng là động lực để cô quyết tâm lấy lại vóc dáng.

Vốn được biết đến với hình ảnh cô ca sĩ quyến rũ trong dòng nhạc dance, EDM với hình thể rắn chắc và khỏe mạnh, ít ai biết Thảo Trang khi mang bầu đã tăng đến 20kg nhưng cô đã hoàn toàn lấy lại vóc dáng chỉ trong 6 tháng sau sinh.

Chia sẻ trong một dự án cộng đồng về sức khỏe, Thảo Trang bày tỏ quan điểm của mình về vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại – đây cũng là động lực để cô quyết tâm lấy lại vóc dáng: “Điều đầu tiên mong muốn bản thân mình mạnh khỏe, khi mình khỏe thì mình cảm thấy mình đẹp và mình tự tin. Tập luyện thể dục là một phần quan trọng giúp Trang xây dựng sự tự tin đó".

CFYC_THAO TRANG PHOTOSHOOT_SEPTEMBER  2017_IMGL6937 as Smart Object-1 7

 

Khi tạm gác công việc ca hát lại để sinh con và làm mẹ, Thảo Trang đã có nhiều lo lắng về ngoại hình. Tuy nhiên, cô đã có sự chuẩn bị kĩ cho bước ngoặt quan trọng và có lời khuyên các chị em: “Mình phải tập luyện để cho cơ thể săn chắc, để khi mình mang thai mình có lên bao nhiêu kí đi nữa thì lúc sau sinh, việc trở về vóc dáng ban đầu sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Sau khi sinh con là khoảng thời gian rất khó khăn, Trang phải chăm con, phải đi làm… tất cả mọi thứ. Nhưng mình cần phải thương bản thân của mình, phải tập luyện để duy trì sức khỏe và lấy lại sự tự tin, có con càng phải đẹp”.

Bật mí về quá trình tập luyện, Thảo Trang cho biết trước kia cô từng tham gia nhiều lớp tập luyện nhưng kết quả không được như ý muốn. Sau này, nữ ca sĩ đã có thêm động lực khi tìm được địa điểm tập luyện ưng ý, có được những bài tập khác nhau mỗi ngày, tập trung vào những phần cơ thể bản thân muốn đẹp hơn.

CFYC_THAO TRANG PHOTOSHOOT_SEPTEMBER  2017_IMGL6973 as Smart Object-1 (1) 4

 

Giọng ca Chợt nhận ra em yêu anh cũng thật lòng chia sẻ: “Có những lần động tác khá nặng, có những lần rất đau, mình la lên "Trời ơi thôi không tập nữa, cái này mệt quá, cái này nặng quá", chính những lần như vậy HLV là người hướng dẫn và động viên khiến cho mình đạt được những kết quả tốt hơn”.

Xu hướng “Fit is Beautiful - Khỏe là đẹp” là sự kết hợp hài hòa của cơ thể, tâm trí và tinh thần khỏe mạnh đồng thời là những yếu tố cần thiết để tạo nên một cuộc sống tươi đẹp hơn. Những yếu tố nền tảng ấy mang đến cho người phụ nữ Việt Nam cùng những người họ yêu thương nhất niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Video: Thảo Trang dành trọn tình cảm hát tặng người yêu đã mất

>>> Đọc thêm: Thảo Trang hội ngộ Quốc Thiên, hào hứng trò chuyện cùng MC Dustin Phúc Nguyễn

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục