• Zalo

Sau rất nhiều đồn đoán, Giang Hồng Ngọc chính thức khoe con trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 25/12/2018 15:17:00 +07:00

Quán quân "X Factor" - Giang Hồng Ngọc vừa chính thức khoe con trai với bạn bè và người hâm mộ.

Trưa 25/12, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc bất ngờ chia sẻ với người hâm mộ tấm ảnh cô đang bế một bé trai kèm chú thích: "My son. Welcome to the first Christmas together" (tạm dịch: Con trai của tôi. Chào mừng giáng sinh đầu tiên của hai mẹ con).

Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới Giang Hồng Ngọc.

0

 

Đây là lần đầu tiên Giang Hồng Ngọc chia sẻ về con trai. Trước đó, có nhiều thông tin khẳng định, cô đã mang bầu và sinh con. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối bình luận. Mãi tới khi gần đây, cô mới lấp lửng chia sẻ: 

"Tôi 29 tuổi rồi, đã ngấp nghé 30. Vì vậy nếu tin đồn tôi mang thai là sự thật đi chăng nữa thì tôi thấy đó là chuyện rất thường tình và tôi xem điều đó như là một sự may mắn, một niềm hạnh phúc cho riêng mình trong cuộc sống. Tôi thấy trong thời buổi này để có được một đứa con do ông trời ban tặng là điều rất thiêng liêng và không phải ai cũng dễ dàng có được".

Nữ ca sĩ còn khẳng định: "Tôi rất mong sớm có con. Có con sẽ có thêm niềm hy vọng ngọt ngào để có động lực phấn đấu hơn trong sự nghiệp, cuộc sống".

01

 Giang Hồng Ngọc và bạn trai.

Giang Hồng Ngọc và bạn trai công khai mối quan hệ vào tháng 6/2018. Anh là doanh nhân có tiếng, quê gốc ở Thái Bình nhưng sống chủ yếu tại TP.HCM và nước ngoài. 

Bạn trai đã cầu hôn Giang Hồng Ngọc. Tuy nhiên, ca hai chưa tổ chức hôn lễ.

>>> Đọc thêm: Rò rỉ ảnh bí mật đính hôn, Giang Hồng Ngọc nói gì?

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục