• Zalo

Sau 3 năm kết hôn, Trấn Thành tiết lộ bí mật lễ cầu hôn Hari Won

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 26/12/2019 11:41:48 +07:00

(VTC News) - Trấn Thành đã phải bỏ rất nhiều công sức và hơn 100 triệu đồng để chuẩn bị cho lễ cầu hôn nữ ca sĩ Hari Won.

Mới đây, trong buổi ghi hình của một chương trình, Trấn Thành bất ngờ kể cho Hồ Ngọc Hà và khán giả nghe về lễ cầu hôn của anh với nữ ca sĩ Hari Won vào tháng 7/2016.

Sau 3 năm kết hôn, Trấn Thành tiết lộ bí mật lễ cầu hôn Hari Won - 1

Chỉ sau 6 tháng yêu nhau, Trấn Thành cầu hôn Hari Won.

MC Trấn Thành cho biết, anh bỏ ra hơn 100 triệu đồng để chuẩn bị cho lễ cầu hôn. Khi đó, Hari Won đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ, Trấn Thành vì gặp sự cố visa nên phải ở lại Việt Nam. Khi đi ăn tối với một người bạn, vị trưởng phòng của Ơn giời, cậu đây rồi tâm sự về ý định cầu hôn bạn gái.

Tình cờ, bên dưới chỗ Trấn Thành ngồi ăn tối có một chiếc bể bơi. Anh nảy ra ý định định thả dòng chữ cầu hôn dưới bể bơi của tòa nhà để Hari Won ở trên cao cao nhìn xuống có thể dễ dàng thấy.

Nghĩ vậy, Trấn Thành hăm hở bắt tay vào thực hiện. Đầu tiên, anh cho thả một cục mút to xuống bơi rồi dùng hoa hồng cắm thành chữ trên đó. Tuy nhiên, Trấn Thành phải từ bỏ cách làm này ngay lập tức vì từ trên cao nhìn xuống, tấm mút có hoa hồng trở nên bé xíu.

Sau 3 năm kết hôn, Trấn Thành tiết lộ bí mật lễ cầu hôn Hari Won - 2

Trấn Thành cầu hôn Hari bằng tiếng Hàn.

Trấn Thành đổi sang phương án khác. Anh phát hiện bên cạnh bể bơi có một khoảng đất trống rất lớn để bồn nước. "Tôi quyết định chơi lớn, đặt dòng chữ to nguyên bằng một sân khấu, làm đèn led. thắp sáng cả vùng trời.Tiếp đến, tôi thuê khách sạn đối diện để căng một cái băng rôn thật dài" - Trấn Thành nói.

Khi Hari Won từ Mỹ trở về, Trấn Thành liền giả vờ có một đạo diễn muốn mời cô đóng quảng cáo với cát-xê lớn. "Hari Won rất tham tiền, nghe tôi nói thế là đi liền. Tới nơi mới biết là bị tôi lừa nhưng lúc đó Hari chỉ nghĩ là tôi muốn mời cô ấy đi ăn tối thôi. Cô ấy chưa biết gì hết.

Tôi nắm tay Hari giả vờ dẫn ra chỗ cửa sổ rồi búng tay một cái. Đèn led bên dưới sáng rực cả góc trời. Thế nhưng Hari Won lại không nhìn xuống, cứ đứng ngó máy bay trên trời. Tôi giận quá, mới kéo đầu Hari xuống, để cô ấy nhìn thấy dòng chữ bằng tiếng Hàn Quốc: Hari, làm vợ anh nhé.

Sau đó, tôi bảo Hari ngước lên nhìn vào phía khách sạn đối diện. Một chiếc băng rôn được thả xuống với dòng chữ: Xìn yêu em nên cấm say no.

Buổi cầu hôn của tôi còn may mắn nhận được sự hỗ trợ của các bạn vũ công giỏi nhất của Việt Nam. Họ chờ cả đêm trên đó để nhảy flashmob chúc mừng Hari" - Trấn Thành hào hứng kể lại lễ cầu hôn.

Sau 3 năm kết hôn, Trấn Thành tiết lộ bí mật lễ cầu hôn Hari Won - 3

 

Trấn Thành và Hari Won nảy sinh tình cảm khi đóng chung phim Bệnh viện ma. Ban đầu, chuyện tình của cặp đôi gặp rất nhiều sóng gió. Khán giả nghi ngờ họ cố tình tạo ồn ào để thu hút sự chú ý cho bộ phim. Hơn nữa, khi đó Hari Won cũng mới bước ra khỏi cuộc tình dài 9 năm với rapper Tiến Đạt.

Chỉ sau 6 tháng yêu nhau, Trấn Thành cầu hôn Hari và nhanh chóng tổ chức hôn lễ. Hiện tại, cặp đôi lại nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Họ được coi là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất showbiz Việt.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục