• Zalo

Rộ tin đồn dọa tát Mỹ Linh vì ăn nói hỗn láo, Phương Thanh lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/10/2018 14:42:00 +07:00

Phương Thanh lên tiếng trước thông tin từng dọa tát Mỹ Linh vì ăn nói hỗn láo.

Trên trang cá nhân, Phương Thanh vừa đăng một status lên tiếng về việc tin đồn chị dọa tát ca sĩ Mỹ Linh vì ăn nói hỗn láo. Nữ ca sĩ viết: "Trời trời, oan cho em quá. Em có biết gì vụ đánh Mỹ Linh hồi nào đâu. Nghiệp giang hồ em buông lâu rồi. Em bây giờ dịu hiền lắm, ngủ sớm, lo dưỡng sắc đẹp. Chuẩn bị quay trở lại với showbiz, không gây nghiệp cho em nữa nha. Sao mọi người thích kéo em vô mấy vụ đánh nhau hoài vậy ta. Riết rồi em tát cả showbiz ạ".

mylinh-phuongthanh1-ngoisao.vn-w420-h252

Phương Thanh lên tiếng về tin đồn tát Mỹ Linh.

Dưới phần bình luận, nhiều người đồng cảm với Phương Thanh và động viên nữ ca sĩ đừng bận tâm tới những lời vu khống này. Facebooker Chau Quach viết: "Thương chị Chanh quá! Chắc chị bị nghiệp thị phi nên ở đâu có chuyện oánh nhau là người ta lại ghép tên chị vào đó".

Hay Facebooker Nguyễn Thông chia sẻ: "Thấy thương cho chị tôi suốt ngày bị lôi vào những chuyện không đâu. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi chị à. Cứ bình tĩnh mà sống thôi chị nhé".

Cùng quan điểm, Facebooker Mạnh Phương bức xúc: "Sao người này ác mồm vậy. Cái miệng họ nói ra sẽ là nghiệp của họ. Họ gieo nghiệp thì tự bản thân họ chịu nhân quả. Chị đừng để ý tới những kẻ tiểu nhân này làm gì cho mệt. Cuộc sống này, mình làm việc thiện, sống tử tế thì chẳng có gì phải bận lòng. Chúc chị nhiều sức khỏe".

Còn Facebooker Thanh Nguyễn bình luận: "Muốn bình yên mà cũng chẳng được. Chị Chanh của chúng em từ lâu đã bỏ tính sân si rồi, chị ấy hiền lắm, không còn động thủ nữa đâu, mấy bạn đừng đăng status tung tin thất thiệt, lôi người ta vào để gây sự chú ý".

Trước đó, một Facebooker gây xôn xao trên mạng xã hội khi chia sẻ câu chuyện về việc ca sĩ Phương Thanh xắn tay áo định tát ca sĩ Mỹ Linh vì tội ăn nói hỗn láo nhưng được mọi người ngăn cản.

Cụ thể, người này viết: "Cách đây hơn 10 năm, có một lần tôi ngồi nhậu với chị Siu Black. Chị Siu kể với tôi rằng, có một lần đoàn đi lưu diễn ở nước ngoài, ca sĩ Phương Thanh xắn tay áo lên định tát ca sĩ Mỹ Linh vì tội ăn nói hỗn láo nhưng được mọi người cản. Tôi nghe chị Siu kể vậy chỉ cười mà không bình luận gì. Bởi vì, cái nghề của tôi, tôi tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ, trí thức có, dân lao động có, nhà văn nữ nhà thơ có, người làm nghệ thuật và ca sĩ cũng rất nhiều. Vì thế tôi không ngạc nhiên, có người có trình độ, nhưng cũng có người phát ngôn bừa bãi".

Nguồn: Ngôi sao
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục