• Zalo

'Quỳnh búp bê' khoe giọng hát hay không kém Hương Tràm

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/11/2018 08:00:00 +07:00

Phương Oanh - Nữ diễn viên phim 'Quỳnh búp bê" khoe giọng hát ấn tượng khi cover một bản hit của Hương Tràm trong buổi họp fan tại Hà Nam cuối tuần qua.

Video: Nữ diễn viên chính phim "Quỳnh búp bê" khoe giọng hát với một ca khúc của Hương Tràm

DSC_3991

Cuối tuần qua, gia đình Phương Oanh tổ chức một buổi giao lưu nhỏ cho cô tại nhà riêng ở Phủ Lý (Hà Nam).

DSC_4278 3

Biết Phương Oanh là diễn viên chính của bộ phim "Quỳnh búp bê", nhiều hàng xóm và bạn bè của bố mẹ cô ở Hà Nam liên tục gọi điện hoặc tìm đến nhà để hỏi thăm. Họ bày tỏ sự ngưỡng mộ lớn dành cho bộ phim cũng như nữ diễn viên. Nhiều người trong tổ dân phố nơi gia đình Phương Oanh sinh sống còn đề nghị bố mẹ cô tổ chức một chương trình giao lưu với Phương Oanh. Để chiều lòng bố mẹ cũng như những người yêu thương mình, người đẹp sinh năm 1989 gác lại nhiều công việc ở Hà Nội để về Phủ Lý (Hà Nam).

DSC_4254

Từ đầu giờ chiều, nhiều người trong tổ dân phố đến giúp gia đình cô xếp dọn đồ đạc, kê bàn ghế để đón khách. Chương trình không được thông báo rộng rãi mà chỉ giới hạn trong khuôn khổ những người hàng xóm và bạn bè thân thiết của bố mẹ Phương Oanh. Tuy vậy, nhiều tốp người hâm mộ khi hay tin Phương Oanh về thăm nhà đã tìm đến để xin chữ ký và chụp ảnh cùng cô.

DSC_4159 4

Không chỉ chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị về bộ phim, Phương Oanh còn ngẫu hứng thể hiện khả năng ca hát. Cô vui vẻ đơn ca hoặc song ca hoặc đơn ca những ca khúc thuộc đủ thể loại khác nhau như: "Tình ta biển bạc đồng xanh", "Người đi xây hồ Kẻ Gỗ", "Con kênh ta đào",... Một đoạn clip Phương Oanh cover hit “Cho em gần anh thêm chút nữa” của Hương Tràm trong buổi giao lưu đã được một người bạn của nữ diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng gây sốt.

DSC_4042 5

Phương Oanh sinh năm 1989, là con gái thứ ba trong một gia đình ở Phủ Lý (Hà Nam). Cô luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của bố mẹ và các anh chị em trong mọi việc. Cô Huyền, mẹ của Phương Oanh cho biết, vợ chồng cô rất tự hào trước thành công của con gái. Cô Huyền đi đâu cũng thấy mọi người bàn tán về "Quỳnh Búp bê". Mỗi lần như vậy, cô không dám khoe khoang rằng nữ chính của phim chính là con gái mình mà chỉ im lặng, tủm tỉm cười rồi về kể cho gia đình.

DSC_4032 6

Dù luôn mong muốn con gái sớm tìm được duyên lành để yên bề gia thất nhưng bố mẹ Phương Oanh vẫn tôn trọng những kế hoạch của cô trên con đường nghệ thuật.

>>> Đọc thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 24: Để có tiền chữa bệnh cho Lan, Quỳnh quay lại con đường làm gái làng chơi?

Mộc Lan, Ảnh: Như Hoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục