• Zalo

Phương Thanh xốc lại đội bóng Nghệ sĩ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/07/2011 05:57:00 +07:00

(VTC News) - Chị Chanh quyết tâm đưa đội bóng Nghệ sĩ đi lên bằng cách tham gia vào một giải đấu và lên kế hoạch phát triển hết sức quy củ.

(VTC News) - Chị Chanh quyết tâm đưa đội bóng Nghệ sĩ đi lên bằng cách tham gia vào một giải đấu và lên kế hoạch phát triển hết sức quy củ.

CLB Nghệ sĩ của Phương Thanh quy tụ khá nhiều nghệ sĩ tên tuổi là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ sau những giờ làm việc mệt nhọc. Sau những ngày ra mắt hoành tráng thì vướng và chuyện lùm xùm giữa bà bầu Phương Thanh và Ưng Hoàng Phúc, CLB vẫn hoạt động nhưng chỉ cầm chừng để tìm ra một hướng đi bền vững và tốt hơn.

Sau một thời gian dài nghiên cứu và tham khảo ý kiến nhiều “chuyên gia bóng đá” Phương Thanh quyết tâm xốc lại đội bóng để tạo sân chơi gắn chặt tình đoàn kết cho anh em nghệ sĩ, đồng thời thỏa sức cho đam mê bóng đá của mình.

Ca sĩ Phương Thanh 


Nói về đam mê thể thao, ít ca sĩ nào được như Phương Thanh. Không chỉ đứng ra làm bầu cho một đội bóng, Phương Thanh còn có một quá khứ “lẫy lừng” với những mối tình với các gương mặt đắt giá trong làng thể thao trước đây.

Ngoài chuyện với cựu tuyển thủ quốc gia hiện đang là HLV của Sông Lam Nghệ An Hữu Thắng, trong đội còn “đồn” rằng sở dĩ cựu tuyển thủ quốc gia Liêm Thanh chịu dẫn dắt CLB Nghệ sĩ là bởi món nợ “ân tình” xưa cũ với bà bầu. Hỏi Phương Thanh chuyện này thì chị chỉ cười, im lặng. Tuy nhiên, nhiều anh em trong đội vẫn thường nháy mắt nhau đầy “ẩn ý” trước nụ cười của bà bầu.

Một trong những điều khác biệt so với trước đây chính là việc các thành viên trong đội cùng nhau góp sức để đưa đội bóng phát triển, đầu tiên là từ chuyện kinh phí hoạt động. Đội bóng sẽ có một đêm diễn tại phòng trà WE tối ngày 30/7 này nhằm tạo sân chơi cho các anh em.
Đội bóng Nghệ sĩ của bà bầu Phương Thanh 


“Các thành viên trong đội đã cùng nhất trí rằng sẽ không để ai phải bỏ tiền ra “nuôi” đội hay để chuyện kinh phí hoạt động làm anh em mất vui. Với sự giúp đỡ của phòng trà WE, đội sẽ có một đêm diễn mỗi tháng với sự góp mặt của cá thành viên như: Phương Thanh, Hoàng Bách, Phạm Anh Khoa, Anh Tú... ngoài chuyện tạo sân chơi cho các anh em còn là lấy cát xê để đóng góp duy trì hoạt động của đội. Điều đó giúp các nghệ sĩ có trách nhiệm và thoải mái hơn trong việc vui chơi cùng nhau.” Phương Thanh tiết lộ.

Trần Lê
Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục