• Zalo

Đại diện Minh Hằng lên tiếng trước đồn đoán lộ bạn trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 05/11/2018 16:51:00 +07:00

Đại diện Minh Hằng lên tiếng sau khi dân mạng xôn xao về người đàn ông được cho là bạn trai nữ ca sĩ.

Mới đây, cư dân mạng tìm ra người yêu bí mật của Minh Hằng dựa trên những tình tiết trùng hợp mà cả hai chia sẻ trên trang cá nhân.

Đại diện truyền thông của nữ ca sĩ úp mở: "Tại sao công chúng không nghĩ đó là những người bạn đi du lịch chung, vì Hằng có 1 nhóm bạn rất thân cùng chung niềm đam mê này. Việc bạn bè đi chung, chụp ảnh đăng instagam là điều rất bình thường, đâu nhất thiết phải có gì ý"

Minh Hằng lên tiếng về người đàn ông được cho là bạn trai Minh Hằng

 

Minh Hằng lên tiếng về người đàn ông được cho là bạn trai Minh Hằng - ảnh

Người đàn ông được chi là bạn trai của Minh Hằng. 

Trước đó, khi Minh Hằng đăng tải trên instagram khoảnh khắc nắm tay một người đàn ông bí mật, những "thám tử" mạng xã hội đã ngay lập tức tìm ra danh tính nhân vật bí ẩn này.

Cụ thể rất nhiều điểm giống nhau được người hâm mộ chỉ ra như nhẫn của Minh Hằng, giày đôi, cùng đi du lịch vào một thời điểm,... Không những thế, Minh Hằng còn theo dõi tài khoản Instagram của người này khiến công chúng bán tin bán nghi đây rất có thể là bạn trai giấu mặt của nữ ca sĩ. 

Giữa thời điểm đó, liên lạc với Minh Hằng điện thoại của cô luôn trong tình trạng tắt máy. Đồng thời, người đàn ông được cho là bạn trai của Minh Hằng chuyển trang cá nhân của mình từ trạng thái công khai sang riêng tư.

>>> Đọc thêm: Khoe ảnh diện bikini nắm tay trai lạ được cho là người yêu, Minh Hằng khiến fan phát sốt

 

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục