• Zalo

Phạm Băng Băng lần đầu trả lời phỏng vấn sau gần một năm im lặng do scandal trốn thuế

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/04/2019 07:50:00 +07:00

Dù đã trở lại showbiz nhưng dường như Phạm Băng Băng không còn quá mặn mà với làng giải trí ồn ào.

Sau khi xuất hiện trong một sự kiện vài ngày trước, Phạm Băng Băng dường như đã gián tiếp khẳng định mình sẽ trở lại showbiz sau scandal trốn thuế gần 1 năm trước.

Dù đã trở lại showbiz nhưng dường như Phạm Băng Băng không còn quá mặn mà với làng giải trí ồn ào khi trong buổi phỏng vấn mới đây, cô xuất hiện với tư cách người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cá nhân.

Người đẹp cũng chia sẻ khá nhiều với phóng viên về những ý tưởng khi bắt đầu kinh doanh, khi gặp vấn đề gì đó sẽ thẳng thắn đối diện và quản lý tốt cảm xúc của mình.

phambangbang (2) 3

Bên cạnh đó, phóng viên cũng hỏi Phạm Băng Băng về những vấn đề như "hiệu ứng minh tinh", "anti bình luận công kích", "chất lượng sản phẩm", người đẹp cho biết: "Trong một khắc, có rất nhiều tình huống xảy ra trên thế giới, nhưng đối mặt là giải pháp tốt nhất".

Ngôi sao 37 tuổi cũng khẳng định mình là người biết quản lý tốt cảm xúc của bản thân và không muốn trở thành "Kylie Jenner của Trung Quốc" bởi vì mỗi người là độc nhất vô nhị. Phạm Băng Băng hiện tập trung nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm chăm sóc da do chính thương hiệu của mình sản xuất.

phambangbang (1) 3

Phạm Băng Băng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân và thừa nhận rằng không muốn trở thành "phiên bản Trung Quốc" của Kylie Jenner – người trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới nhờ việc kinh doanh mỹ phẩm.

Hiện tại, Phạm Băng Băng tập trung cho thương hiệu mỹ phẩm của mình, cô còn quay cả video quảng cáo sản phẩm và vẫn chưa có ý định đóng phim trở lại.

Theo giới truyền thông đưa tin, Phạm Băng Băng sẽ tham gia 2 hoạt động công ích ở Lhasa và Thượng Hải vào đầu tháng 5, chính thức tái xuất với công chúng.

Nguồn: Helino
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục