• Zalo

Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x diện áo dài tái hiện hình ảnh Sài Gòn xưa

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/12/2017 07:45:00 +07:00

Cùng hoá thân thành những quý cô Sài Gòn xưa, bộ đôi mỹ nhân xinh đẹp trong trang phục hoạ tiết gạch bông.

Vốn là những nữ diễn viên xinh đẹp, tài năng trong làng giải trí Việt, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x được xem như những hình mẫu của giới trẻ hiện nay. Nếu như Diễm My thu hút người đối diện bằng sự “sang chảnh” và kiêu kỳ, hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc đọng lại trong lòng khán giả bằng sự nhẹ nhàng và rất nữ tính.

Thế nhưng, cả hai nữ diễn viên cùng nhau rũ bỏ cá tính để khoác lên mình những trang phục của NTK Thuỷ Nguyễn được thực hiện với những hoạ tiết gạch bông khiến khán giả ấn tượng và thích thú.

Lấy cảm hứng từ những hoa văn gạch bông đặc trưng trong kiến trúc Đông Dương một thời, điểm nhấn của BST Cô Ba Sài Gòn là biến tấu đầy sáng tạo những hoạ tiết vốn quen thuộc đó trên nền trang phục. Trong phim Cô Ba Sài Gòn, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x vốn đại diện cho những màu sắc thời trang khác nhau.

C3SG THUY DESIGN HOUSE 10 5

Một lần nữa, cả hai thể hiện một hình ảnh dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ xưa một cách chân thật và hoàn hảo nhất có thể. Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x lại khiến khán giả như được nhìn thấy hình ảnh Sài Gòn xưa đầy tự nhiên bằng nét đẹp cổ điển nhưng không kém phần ấm áp của Hòn ngọc Viễn Đông ngày trước.

Bên cạnh đó, không chỉ là một tà áo dài, với những thiết kế trong BST lần này, khán giả lại được chiêm ngưỡng một Sài Gòn tinh tế và sành điệu của những năm 60 khi áo dài rất thịnh hành trên khắp các đường phố cộng hưởng cùng những trang phục Tây Âu đặc trưng.

Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x mang một chút hiện đại nhưng giữ nguyên lối cổ điển trong chiếc áo dài – quốc phục của dân tộc Việt Nam hay những trang phục retro.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x diện áo dài dịu dàng:

C3SG THUY DESIGN HOUSE 14 9

C3SG THUY DESIGN HOUSE 2

C3SG THUY DESIGN HOUSE 6 3

C3SG THUY DESIGN HOUSE 9 5

Diễm My 9x kiêu kì trong những tà áo dài mang đậm chất Sài Gòn xưa.

C3SG THUY DESIGN HOUSE 8 3

C3SG THUY DESIGN HOUSE 13 10

C3SG THUY DESIGN HOUSE 7 10

Chỉ với những tà áo dài đơn giản lấy cảm hứng từ gạch bông, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn thu hút người xem.

Video: Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu tiết lộ lý do chia tay 2 mối tình lâu năm trong showbiz

>>> Đọc thêm: Diễm My 9x gây ấn tượng mạnh khi ‘lột xác’ với vai diễn đầy quyền lực

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục