• Zalo

Mỹ nhân Đài Loan nói gì sau khi ồn ào bị tài tử 'Bao Thanh Thiên' quấy rối?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 08/12/2018 06:47:00 +07:00

Trước câu hỏi về chuyện trong quá khứ, cô mệt mỏi: “Chuyện quá khứ tôi không muốn nhắc lại. Năm nay sao chiếu mạng của tôi không tốt, vẫn nên im lặng là tốt hơn”.

Theo Sina, hôm 7/12, đạo diễn, diễn viên Nữu Thừa Trạch phải trình diện tại sở cảnh sát để lấy lời khai sau cáo buộc cưỡng hiếp một đồng sự nữ tại nhà riêng.

HK01 cho hay Nữu Thừa Trạch là người đàn ông có tiếng đào hoa và nhiều lần hành xử thô lỗ với diễn viên nữ. Năm 2007, Trương Quân Ninh từng là nạn nhân của đạo diễn này.

tai tu bao thanh thien quay roi tinh duc (2)

Trương Quân Ninh và Nữu Thừa Trạch tại một sự kiện năm 2007.

Theo đó, năm 2007, Trương Quân Ninh quay phim Khẩn Đinh, tình yêu của tôi do Nữu Thừa Trạch bấm máy. Ở một cảnh phim tình cảm của nam nữ diễn viên chính (Trương Quân Ninh, Bành Vu Yến), Nữu Thừa Trạch xông ra thị phạm.

Không dừng ở đó, đạo diễn sinh năm 1966 còn ôm chầm và hôn Trương Quân Ninh ngay trước ống kính. Những người trong đoàn phim cho biết nữ diễn viên họ Trương đã “choáng và sốc vì hành xử bất ngờ”.

Tại buổi họp báo sau đó, Nữu Thừa Trạch khó chịu ra mặt khi bị phóng viên hỏi về tin đồn tấn công diễn viên họ Trương. Thay vì thể hiện sự nhún nhường, Nữu Thừa Trạch quay ra quát mắng Trương Quân Ninh: “Từ nay về sau, tôi sẽ không bao giờ tiếp tục hợp tác với cô nữa”.

“Ngày đó, Trương Quân Ninh là tên tuổi mới còn Nữu Thừa Trạch đã có tiếng trong giới. Cô ấy đành phải đến xin xỏ Nữu Thừa Trạch và ông ta nói sẽ tha thứ với điều kiện cô ấy chủ động hôn ông ta làm hòa”, một người bạn Trương Quân Ninh kể.

tai tu bao thanh thien quay roi tinh duc (1)

Trương Quân Ninh tại sự kiện mới đây được tổ chức ở Đài Loan.

Hôm 7/12, Trương Quân Ninh tham dự một sự kiện thiện nguyện tại Đài Loan. Trước câu hỏi về chuyện trong quá khứ, cô mệt mỏi: “Chuyện quá khứ tôi không muốn nhắc lại. Năm nay sao chiếu mạng của tôi không tốt, vẫn nên im lặng là tốt hơn”.

“Dù sao chuyện năm đó cũng là chuyện bình thường với một diễn viên. Tôi không phàn nàn gì cả”, cô nói thêm.

Trương Quân Ninh sinh năm 1982 tại Đài Loan. Cô thuộc số ít những diễn viên có trình độ học vấn cao và gia thế tại showbiz Hoa ngữ. Những phim đáng đáng chú ý của cô có Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Hậu cung Như Ý truyện, Huyền của Ôn Noãn...

>>> Đọc thêm: Tài tử 'Bao Thanh Thiên' trình diện cảnh sát sau cáo buộc cưỡng dâm

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục