• Zalo

Lăng xê diễn viên nào người đó liền nổi tiếng, tiểu hoa đán Dương Tử nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 30/07/2019 15:17:00 +07:00

Đồng Niên của "Cá mực hầm mật" cho rằng, nói ai đóng chung với cô sẽ nổi tiếng là phủ nhận công sức của họ.

Lên sóng từ đầu tháng 7, Cá mực hầm mật nhanh chóng trở thành phim hot ở Trung Quốc và cả ở Việt Nam chỉ sau vài tập đầu. Trong phim, Dương Tử vào vai Đồng Niên - một cô gái 19 tuổi có chỉ số IQ rất cao và yêu Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện đóng) - một anh chàng lạnh lùng, không màng đến chuyện tình cảm mà chỉ có công việc.

Nhờ vai diễn Hàn Thương Ngôn, cái tên Lý Hiện bỗng chốc nổi tiếng hơn hẳn, lượng fan hâm mộ của anh tăng lên chóng mặt và vừa chạm mốc 15 triệu người theo dõi trên Weibo vào tối 29/7. Cũng vì điều này, Dương Tử tiếp tục được nhận xét là người có "số vượng bạn diễn", đóng phim cùng diễn viên nào người đó sẽ nổi tiếng.

camuchammat (1)

Dương Tử và Lý Hiện trong "Cá mực hầm mật".

Tuy nhiên, Dương Tử lại không nghĩ vậy. Theo Sina, cô chia sẻ rằng bản thân cảm thấy không công bằng cho bạn diễn. "Nói tôi làm cho ai đó hot, tôi cảm thấy chuyện này với họ rất không công bằng vì nó tương đương với việc làm mờ đi nỗ lực của họ" - nữ diễn viên Cá mực hầm mật chia sẻ.

Cô cũng nói thêm, bản thân không thích nghe những lời như vậy và khẳng định, độ hot của bộ phim hay diễn viên là do tự bản thân nỗ lực cũng như cố gắng.

Trước đó, khi Dương Tử hợp tác cùng Đặng Luân hay La Vân Hi trong Hương mật tựa khói sương, lượng fan của 2 nam diễn viên này cũng tăng nhanh chóng.

camuchammat (2)

 

Dương Tử sinh năm 1992 tại Bắc Kinh, là một trong những tiểu hoa đán thế hệ 9X của showbiz Hoa ngữ. Từ nhỏ đã nổi tiếng, 18 tuổi được nhận vào học ở Học viện điện ảnh Bắc Kinh và khi tốt nghiệp, cô có trong tay nhiều vai diễn thuộc cả hai mảng truyền hình và điện ảnh.

Vài năm trở lại đây, cô ngày càng được nhiều khán giả yêu mến với loạt vai diễn ấn tượng, thể hiện được khả năng diễn xuất tốt như Tru tiên: Thanh vân chí, Hoan lạc tụng hay Thiên kê chi bạch xà truyền thuyết.

Đặc biệt, năm 2018, với vai Cẩm Mịch trong Hương mật tựa khói sương, Dương Tử vụt sáng trở thành sao nữ được nhiều người yêu thích.

Tái xuất màn ảnh nhỏ với Cá mực hầm mật, Dương Tử cùng Lý Hiện như cặp đôi Đồng Niên - Hàn Thương Ngôn như bước ra từ trong tiểu thuyết của Mặc Bảo Phi Bảo. Cả hai mang đến những khoảnh khắc cực kì ngọt ngào khiến người xem không khỏi thích thú và cho rằng, nếu không phải Dương Tử - Lý Hiện, phim sẽ không có được độ hot như hiện tại.

Ngoài ra, dàn nam phụ trong phim như Hồ Nhất Thiên, Khúc Hiến Bình, Lý Hồng Kỳ... cũng giúp Cá mực hầm mật gây sốt mùa hè. Hiện tại, phim chỉ còn 3 tập nữa sẽ kết thúc nhưng độ hot của dàn diễn viên vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục