• Zalo

Khắc Việt tái hợp Nguyễn Hồng Thuận bằng bản 'hit khủng'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 23/10/2015 06:10:00 +07:00

Khắc Việt tái hợp Nguyễn Hồng Thuận bằng bản hit "khủng". Khắc Việt tái hợp Nguyễn Hồng Thuận bằng bản hit "Không yêu cũng đừng làm bạn" đạt 1 triệu lượt nghe t

(VTC News) - Khắc Việt tái hợp Nguyễn Hồng Thuận bằng bản hit "Không yêu cũng đừng làm bạn" đạt 1 triệu lượt nghe trong ngày đầu ra mắt.

Cuối năm 2011, VPop chứng kiến một “cơn bão” khi bộ tứ hit-maker Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Khắc Việt kết hợp trong một album chung có tựa đề “Nguyễn”.

Và sau 4 năm, Khắc Việt có dịp tái hợp Nguyễn Hồng Thuận trong một sản phẩm của riêng mình - single “Không yêu cũng đừng làm bạn”, phát hành vào ngày 20/10 vừa qua.
khắc việt
Theo Nguyễn Hồng Thuận, sáng tác này là món quà anh dành tặng cho những anh chàng chung tình và bị phụ tình. Lý do đặt tựa đề ca khúc là “Không yêu cũng đừng làm bạn” được tác giả chia sẻ:

“Phụ nữ đa phần sau khi từ chối tình yêu của người con trai thường có câu Mình làm bạn anh nhé!. Và ca khúc này cũng là câu trả lời thay cho các bạn trai khi nhận được lời từ chối như vậy”.


Sau khi hoàn thành xong ca khúc “Không yêu cũng đừng làm bạn”, Nguyễn Hồng Thuận lập tức nghĩ ngay tới giọng hát của Khắc Việt. Anh cảm thấy chỉ có Khắc Việt mới thể hiện được hiệu quả nhất “đứa con” này của mình.
khắc việt
Single lần này là một bước ngoặt mới của Khắc Việt khi anh phá vỡ “lời nguyền” chỉ hát những ca khúc do mình sáng tác. Phát hành MV cùng với bản audio, ca khúc “Không yêu cũng đừng làm bạn” ngay lập tức đã tạo một cơn sốt trong ngày 20/10 với 1 triệu lượt nghe tại trang nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Điều này không chỉ khẳng định đẳng cấp của bộ đôi nhạc sĩ họ Nguyễn mà còn chứng minh tên tuổi Khắc Việt chưa bao giờ hạ nhiệt trên thị trường Vpop.
khắc việt
Bên cạnh giai điệu dễ nghe, ca từ sâu sắc cùng cách xử lý tình cảm, da diết của Khắc Việt, nội dung MV “Không yêu cũng đừng làm bạn" đã đánh trúng tâm lý của phần lớn khán giả hiện nay. Nội dung MV là câu chuyện phản bội trong tình yêu thường gặp ở giới trẻ.

Trong MV, Khắc Việt vào vai một anh chàng chủ shop cây cảnh. Mặc dù anh và cô gái đã đính hôn, trao nhẫn cưới cho nhau nhưng cô gái vẫn phản bội Khắc Việt để lén lút hẹn hò với một chàng trai khác.

Một lần đi giao hàng, vô tình nhìn thấy người yêu của mình hôn người con trai khác trên phố, Khắc Việt đã quyết tâm chia tay. Cú sốc về tình cảm đã khiến anh gặp tai nạn phải ngồi xe lăn vĩnh viễn.


MV Không yêu cũng đừng làm bạn:


Qua câu chuyện được gửi gắm trong MV “Không yêu cũng đừng làm bạn”, Khắc Việt muốn nhắn gửi tới những ai bị phản bội trong tình yêu, đặc biệt là con gái, hãy quyết tâm vứt bỏ và tìm cho mình một hạnh phúc mới.

Sau khi ra mắt ca khúc của Nguyễn Hồng Thuận, Khắc Việt tiếp tục chuẩn bị cho một bản hit bom tấn dành cho dịp cuối năm.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục