• Zalo

Hương Tràm xúc động viết thư cho mẹ: Cuộc sống nổi tiếng không sung sướng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 23/11/2018 15:43:00 +07:00

Hương Tràm xúc động viết thư cho mẹ, tâm sự cuộc sống nổi tiếng không sung sướng như cô nghĩ.

Sau lần bóc da tay rỉ máu, Hương Tràm vừa bất ngờ tung một đoạn clip ngắn với những lời tâm sự được cô truyền tải đến mẹ.

Trong lá thư, Hương Tràm khiến khán giả xúc động khi cô trải lòng về cuộc sống sau ánh hào quang của người nổi tiếng và những lo toan của mẹ. Giọng ca Duyên mình lỡ gửi lời cảm ơn mẹ vì bà đã luôn chăm sóc, lo lắng cho cô.

huong tram (1)

Mẹ luôn đồng hành với Hương Tràm.

Hương Tràm chia sẻ, cuộc sống của một người nổi tiếng cô mơ ước hóa ra không sung sướng như cô nghĩ. Nó là sự đánh đổi của những bữa cơm gia đình mẹ cất công nấu, thay vào đó là thức ăn nhanh, những suất ăn vội vàng sau cánh gà sân khấu.

“Thay vì những bữa cơm gia đình ấm cúng, tôi phải ăn những suất cơm vội hay thức ăn nhanh trong cánh gà sân khấu. Thay vì trò chuyện với mẹ tôi lại phải nhắn tin. Có lúc, tôi nhắn mẹ mình đi diễn về khuya, không ăn cơm nhà để mẹ đừng lo. Mẹ luôn quan tâm, lo lắng cho con gái” – Hương Tràm xúc động.

Giọng ca Duyên mình lỡ cho biết, càng lớn, cô không còn nói với mẹ những câu như “con yêu mẹ”, “con sẽ luôn ở cạnh mẹ” như ngày xưa. Những lúc như vậy, đôi khi cô biện hộ mình vì quá bận rộn nên quên đi cảm giác của đấng sinh thành.

huong tram (3) 3

Hình ảnh Hương Tràm lúc nhỏ bên gia đình.

“Thời đại công nghệ số của những chiếc smartphone, chỉ cần gọi nhau đã thấy mặt, không còn nhiều người trong chúng ta giữ hình thức viết cho nhau những bức thư tay.

Đã bao lâu bạn chưa được thấy nét chữ của chính mình hay của người mình thương mà chỉ toàn những tin nhắn với kiểu chữ giống hệt nhau? Đã bao lâu bạn không nắn nót viết một lá thư gửi hết tâm tư vào trang giấy rồi lại đợi chờ nhận được lời hồi đáp?” – Hương Tràm bộc bạch.

>>> Đọc thêm: Sau 5 năm bước chân vào showbiz, Hương Tràm giàu cỡ nào?

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục