• Zalo

Hoài Linh tìm ra người xách nước bằng mí mắt

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 21/04/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Tập 4 của chương trình Người bí ẩn kết thúc với việc tìm ra 'siêu nhân' mới, người có khả năng xách nước bằng mí mắt.

(VTC News) - Tập 4 của Người bí ẩn kết thúc với việc tìm ra 'siêu nhân' mới, người có khả năng xách nước bằng mí mắt.

Người bí ẩn tập phát sóng này là một ‘siêu nhân’, nghệ sỹ xiếc Hoàng Đặng với khả năng nâng 2 xô nước bằng mí mắt.
người bí ẩn
người bí ẩn
Nghệ sỹ xiếc Hoàng Đặng
Một lần nữa các nghệ sỹ đã thể hiện thái độ khâm phục của mình đối với những ‘siêu nhân’ của chương trình.

Nghệ sỹ Việt Hương xúc động cho biết: ‘Cám ơn ban tổ chức đã kiếm ra được nhiều nhân tài mà Hương nghĩ không phải một mình Hương ít đi xem mà khán giả truyền hình cũng không xem được những nhân tài tiềm ẩn này. Họ đúng là những người bí ẩn’.


Còn nhớ ở tập trước, nghệ sỹ xiếc Minh Nguyên đã lấy nước mắt của rất nhiều người, trong đó có nghệ sỹ Việt Hương. Đối với những nghệ sỹ như Minh Nguyên, Hoàng Đặng thì Việt Hương mạnh dạn chia sẽ mong muốn sẽ thành lập một sân khấu để giới thiệu họ với bạn bè thế giới.

Ở những phần thi ai là nhà thơ, ai là nghệ sỹ đàn bầu chương trình cũng mang đến những phút giây thoải mái cho khán giả theo dõi chương trình.
người bí ẩn
người bí ẩn
người bí ẩn
người bí ẩn
người bí ẩn
người bí ẩn
Cuối cùng, sau 4 trận đấu đầu tiên của Người bí ẩn 2014, Việt Hương - Hoài Linh đã thất trận 3 lần trước Đại Nghĩa - Lê Khánh, Lê Hoàng - Lý Nhã Kỳ và Xuân Lan - Nam Trung với các tỷ số sát nút.

Vợ chồng Sáu Bảnh có vẻ không bảnh như lời đồn. Cũng theo đó, chương trình  đã giới thiệu đến công chúng 4 người bí ẩn: 3 nghệ sỹ xiếc Minh Tân, Minh Nguyên, Hoàng Đặng và chàng trai giả giọng nữ Khánh Bình.

Trịnh Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục