• Zalo

Hoa hậu Thùy Trang xót xa khi về Hòa Bình cứu trợ thiên tai

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/10/2017 22:08:00 +07:00

Hoa hậu Biển 2016 không kìm được cảm xúc khi nhìn thấy khung cảnh tang thương ở đây.

Hoa hậu Thùy Trang đã không quản ngại đường xá xa xôi, xuống thăm từng nhà và chia sẻ những mất mát người dân địa phương đang gánh chịu trong trận lở đất lịch sử ngày 12/10 ở Hòa Bình với sự hỗ trợ của mạnh thường quân cũng như Chi đoàn thanh niên Văn phòng Tỉnh ủy và Đoàn thanh niên tỉnh Hòa Bình.

Chuyến đi thăm hỏi, tặng quà này nhằm chia sẻ về mặt vật chất cũng như động viên tinh thần giúp các gia đình bị thiệt hại sớm ổn định cuộc sống để vượt qua nỗi đau mất mát to lớn này. Chuyến đi diễn ra đúng lúc đội cứu hộ, cứu nạn đã tìm ra 2 thi thể cuối cùng gặp nạn.

Image00005

Hoa hậu Thùy Trang ăn mặc giản dị đi từ thiện.

Đoàn đã đến UBND xã Phú Cường tặng gạo, chăn và tiền mặt cho các hộ gia đình. Sau đó, với tinh thần tương thân tương ái, Thùy Trang cùng đoàn xuống thắp hương chia buồn với các gia đình có người bị nạn ở xóm Khanh. Thay mặt những người đã khuất, đại diện các gia đình tỏ lòng cảm kích chân thành tới đoàn từ thiện nói chung và Hoa hậu biển 2016 Phạm Thùy Trang nói riêng.

Bên cạnh đó, đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng Công an huyện Tân Lạc, Ban chỉ huy Quân sự huyện Tân Lạc là những nơi đã đóng góp 100% quân số suốt một tuần qua để chỉ đạo cũng như đào tìm những thi thể nạn nhân bị vùi trong đất đá.

Hoa hậu Thùy Trang đã bắt tay từng người, gửi những phần quà nhằm giúp cho các gia đình bị thiệt hại sớm ổn định tinh thần. Còn với hoàn cảnh mất mát đi người thân, không còn chỗ dựa kinh tế, Thùy Trang đã cùng đoàn đến đốt hương đèn, ân cần động viên họ cố gắng vượt qua nỗi đau to lớn này.

Image00009

Cô đã thăm hỏi, tặng quà cũng như động viên tinh thần các gia đình.

Trước đó, ngay khi biết tỉnh Hòa Bình chịu ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai, Hoa hậu Thùy Trang đã tích cực kêu gọi, vận động mọi người quyên góp ủng hộ. Cô cho biết, thiên tai bão lũ khắp nơi ở Việt Nam đã khiến cô rất xót xa.

Đặc biệt khi thấy quê nhà Hòa Bình gặp khó khăn, người đẹp đã gác lại mọi công việc để đến thăm và chia sẻ cùng bà con. Được biết, Thùy Trang sẽ tiếp tục đến các vùng khác của Hòa Bình để cứu trợ kịp thời cho bà con.

Video: Á hậu Hà Thu giành giải Hoa hậu Bikini tại "Hoa hậu Trái Đất 2017"

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Biển Thùy Trang khoe đường cong nóng bỏng 'đốt mắt' người xem

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Những bộ xương biết 'nói'

Những bộ xương biết 'nói'

Một đêm mùa đông ảm đạm, FBI nhận được tin báo về một vụ tai nạn khủng khiếp, một chiếc xe nổ tung làm trật bánh cả một đoàn tàu và điều tra ban đầu cho thấy đó không phải là một vụ tai nạn bình thường.