• Zalo

Diễn viên Kim Nhã lên tiếng khi bị cho rằng ‘thái độ thế nào mới bị tài xế xe ôm đánh’

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 09/09/2019 17:32:00 +07:00

Kim Nhã lên tiếng khi đứng giữa nhiều luồng ý kiến về việc bị tài xế xe ôm hành hung.

Tối 8/9, diễn viên/MC Kim Nhã thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ mình vừa bị tài xế xe ôm công nghệ túm tóc, đánh đập đến ngất xỉu. Phóng viên VTC News đã liên lạc với nữ diễn viên để hỏi thăm về tình trạng của cô.

Sau khi vụ việc được Kim Nhã chia sẻ, mạng xã hội xuất hiện 2 luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ý kiến bênh vực Kim Nhã, một bộ phận khán giả khác cho rằng "không có lửa sao có khói" và cho rằng, thái độ của Kim Nhã khi nói với tài xế về việc ứng dụng bị lỗi rồi hủy chuyến có vấn đề nên cô mới bị đánh.

Khi hỏi Kim Nhã về vấn đề này, cô cho biết sau khi được bác sĩ cho về nhà theo dõi, cô rất mệt nên chưa thể lên mạng xã hội xem lại những bình luận về mình.

"Nhưng mục đích ban đầu của tôi khi chia sẻ là để cảnh tỉnh mọi người nên có kinh nghiệm khi sử dụng xe công nghệ, nên sử dụng những dịch vụ như thế nào, phải làm gì khi rơi vào tình huống đó... Nói chung, bài đăng đó của tôi là để người khác rút kinh nghiệm và cảm ơn những người bạn đã giúp tôi chứ không phải để vạch mặt ai.

Tôi cũng không quan tâm những ý kiến trái chiều bởi đó là chuyện của mọi người. Thật ra, ai cảm thấy những gì tôi chia sẻ có ích cho họ thì họ nhận, còn không thì thôi" - Kim Nhã cho biết.

kimnha (2)

Kim Nhã bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung.

Nữ diễn viên nói thêm: "Mọi người muốn nói thế nào cũng được. Một câu chuyện, mọi người có thể thêu dệt nhiều kiểu khác nhau, tôi không việc gì phải đính chính bởi sự thật luôn luôn là sự thật, tôi không việc gì phải chứng minh sự thật cả".

Kim Nhã cho biết, hiện tại cô rất muốn bản thân mau chóng khỏe lại vì còn nhiều công việc phải làm.

"Vấn đề mệt mỏi nhất bây giờ của tôi là về tinh thần, tôi còn bị mọi người áp đặt nhiều ý kiến, không hiểu vì sao lại như thế. Từ lúc xảy ra vụ việc đến giờ, tôi không nghỉ ngơi, ăn uống được nhiều khi liên tục nhận cuộc gọi từ mọi người để hỏi thêm. Nhưng thú thật, tôi không có nhu cầu đào bới sâu vụ việc, không có nhu cầu kiện tụng hay yêu cầu mọi người báo cáo ứng dụng, ngăn chặn tài xế nào làm mất công việc của người ta..." - Kim Nhã nói.

Cô cho biết, bản thân nhận được rất nhiều câu hỏi vì sao không công khai ứng dụng đó hoặc danh tính của tài xế kia, chỉ trích nữ diễn viên giả tạo và PR cho bản thân.

"Tôi đăng lên để mọi người có kinh nghiệm, không rơi vào trường hợp của tôi bởi khi bị giống tôi đi sẽ hiểu được cảm giác bị đánh bởi một tên côn đồ to lớn gấp đôi mình, người xung quanh không biết làm gì chỉ biết năn nỉ vì biết anh ta côn đồ như thế, nếu kéo người đến đánh không biết sẽ như thế nào?

Mọi người bị như tôi đi rồi sẽ hiểu. Ai cũng nói tôi tại sao không công khai đi nhưng không hiểu rằng người gặp nguy hiểm hiện tại là tôi" - cô chia sẻ.

Cuối cùng, nữ diễn viên nhấn mạnh cô chỉ mong những người khác sẽ rút kinh nghiệm bởi dù sử dụng bất kỳ ứng dụng nào, ai cũng có nguy cơ gặp phải trường hợp tương tự nhưng không phải tài xế nào cũng xấu, quan trọng là yếu tố con người.

kimnha 3

 Hình ảnh Kim Nhã trong bệnh viện.

Như VTC News thông tin, Kim Nhã cho biết cô bị một tài xế xe ôm công nghệ đánh đập đến mức ngất xỉu, nhập viện cấp cứu. Cụ thể, vì có công việc cần phải đi, trời đã bớt mưa và đang trễ giờ nên nữ diễn viên quyết định đi xe ôm thay vì taxi. Cô mở ứng dụng A. đặt xe nhưng được báo là không có tài xế, vì sợ bị lỗi nên nữ diễn viên bấm thoát, tắt ứng dụng chạy ngầm rồi mới đặt xe bằng ứng dụng B.

Trong khi đợi tài xế của ứng dụng B. đến đón, người của ứng dụng A. cũng đến do Kim Nhã chưa hủy chuyến. Vì biết ứng dụng bị lỗi, cô chạy đến để xác nhận không đặt chuyến nữa vì lúc nãy không có tài xế, đồng thời nữ diễn viên cũng định gửi tài xế tiền công vì lỡ đến đón.

Tuy nhiên, tài xế này mắng chửi Kim Nhã khiến cô không hài lòng vì thái độ nên quyết định chụp lại biển số xe để báo cáo về tổng đài. "Vừa chụp, tôi bị túm tóc, đánh liên hồi vào mặt, đập lên cổ và vai, đạp tôi ngã xuống đến ngất xỉu nhưng anh ta vẫn lao đến đạp" - Kim Nhã bức xúc.

Thời điểm Kim Nhã bị tài xế xe ôm công nghệ hành hung, có nhiều người xung quanh nhưng chỉ dám can ngăn nhẹ nhàng, mãi đến khi bị chủ một quán ăn gần đó nói không được làm loạn ở đây, anh ta sang đường đứng đợi và còn dọa Kim Nhã xem cô có dám bước ra khỏi quán ăn hay không.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục