• Zalo

Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe ảnh được Cường Đô la cõng trên lưng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/12/2018 16:34:00 +07:00

Đàm Thu Trang vừa hạnh phúc chia sẻ với người hâm mộ tấm ảnh được Cường Đô la cõng trên lưng kèm chú thích: "Cõng nhau về quê".

Đàm Thu Trang vừa cùng Cường Đô la trở về quê nhà - Lạng Sơn. Tại đây, cựu người mẫu được bạn trai doanh nhân cõng trên lưng. Cả hai đều mỉm cười rất hạnh phúc.

Đây không phải là lần đầu tiên Cường Đô la về quê bạn gái. Trước Tết Nguyên đán năm ngoái, anh cũng về Lạng Sơn thăm gia đình Đàm Thu Trang.

Tiếp đến, tới tháng 6/2018, khi top 8 Vietnam Next Top Model 2010 về lo việc gia đình, doanh nhân phố núi cũng đi cùng. Cả hai còn livestream trên trang cá nhân để giao lưu với người hâm mộ. Họ cũng không ngại công khai trao nhau nụ hôn nồng nàn và khẳng định sẽ tổ chức lễ cưới trong tương lại.

1

Đàm Thu Trang hạnh phúc khi được Cường Đô la cõng trên lưng. 

Cường Đô la và Đàm Thu Trang được cho là bắt đầu hẹn hò từ giữa năm 2017. Ngày 23/9/2017, họ đồng loạt đề trạng thái "Đã đính hôn" trên trang cá nhân. Gần đây, cặp đôi thường xuyên úp mở về việc sắp làm đám cưới.

Trước Đàm Thu Trang, Cường Đô la từng có nhiều cuộc tình với những người đẹp trong showbiz Việt. Anh từng kết hôn với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và có một con trai chung.

>>> Đọc thêm: Cường Đô la lẩn tránh vấn đề phá sản, khẳng định sẽ cưới Đàm Thu Trang

Trà My
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục