• Zalo

Bị chê cố tình ăn mặc lạc quẻ để 'chặt chém' nghệ sĩ, Thảo Trang lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 21/04/2018 11:00:00 +07:00

Nữ ca sĩ thẳng thắn đáp trả khi bị cho là "làm màu", mặc "chặt chém" các khách mời khác.

Xuất hiện tại Vietnam international fashion week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, Thảo Thang gây chú ý khi xuất hiện với bộ trang phục đầy ấn tượng, có phần độc lạ khiến nữ ca sĩ bị cư dân mạng "ném đá" vì "ăn mặc thảm họa" hay cho rằng cô cố tình ăn mặc "lạc quẻ" để "chặt chém" dàn nghệ sĩ trên thảm đỏ. Trước những ý kiến trái chiều, Thảo Trang lên tiếng đính chính.

"Thực sự là mình không có ý định chặt chém gì hết, mình nhận được lời mời từ ban tổ chức, có nghĩa là mình đến xem ủng hộ tất cả các nhà thiết kế khác không chỉ riêng anh Công Trí, mà mình rất yêu mến anh Trí và có nhã ý mặc đồ của anh nhưng do cơ thể quá nhỏ bé không thể mặc vừa nên ủng hộ 1 người em thiết kế trẻ khác cũng sẽ có phần trình diễn BST.

Xem thời trang thì mặc gì chẳng được, lố cũng vui mà, chứ thử tưởng tượng ai cũng mặc thông thường, các nhà thiết kế đóng cửa khỏi làm chi cho mệt. Sáng tạo là không có giới hạn! Đặc biệt là nghệ thuật và thời trang!" -Thảo Trang chia sẻ.

IMG_7511

 Bộ trang phục của Thảo Trang tại "Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018".

Nữ ca sĩ cho biết, sau vụ việc lần này, cô cảm thấy chạnh lòng bởi nếu cư dân mạng cũng "mổ xẻ" những sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ như cách "soi" trang phục của họ, các nghệ sĩ sẽ hạnh phúc rất nhiều.

Thảo Trang cũng nói thêm, thời trang đẹp hay xấu sẽ có nhiều yếu tố để quyết định, cũng giống như khi chụp ảnh, nếu chụp có tâm sẽ đẹp nhưng nếu thiếu ánh sáng hay sai góc sẽ khiến nó trở nên phản cảm.

"Hoặc tuỳ người cảm nhận, như Lady Gaga có lần chơi nguyên đống thịt lên người, nhiều người cho đó là sáng tạo, có người sẽ cho là cô ấy bị khùng" - nữ ca sĩ dí dỏm.

Thời gian qua, sau khi ra mắt ca khúc cùng MV Together we fly, Thảo Trang vẫn bận rộn với lịch trình công việc của mình. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện với phong cách thời trang quyến rũ hút ánh nhìn.

Video: Thảo Trang khoe dáng cực nóng bỏng trong MV mới

>>> Đọc thêm: Thảo Trang hoảng hốt vì không nhận ra mình trong hình ảnh mới

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục