• Zalo

Bê bối tình dục của Seungri: Ca sĩ thứ 3 liên quan là trưởng nhóm F.T. Island

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/03/2019 07:06:00 +07:00

Tuy nhiên, công ty quản lý của Choi Jong Hoon phủ nhận thông tin này.

Tối 12/3, truyền thông Hàn Quốc chính thức công bố danh tính ca sĩ thứ 3 tham gia nhóm chat chia sẻ clip sex của Seungri là Choi Jong Hoon - trưởng nhóm nhạc F.T. Island.

Trước đó, truyền thông Hàn cũng chia sẻ về việc nhóm chat tình dục của Seungri có khá nhiều nam nghệ sĩ Kpop khác cũng tham gia và hiện tại, đã lộ diện 3 người: Seungri - Jung Jooon Young và Choi Jong Hoon.

Tuy nhiên, FNC - công ty quản lý của nhóm F.T. Island lại phủ nhận Choi Jong Hoon không liên quan đến bê bối gây chấn động showbiz Hàn. Cụ thể, FNC cho biết cả hai nam nghệ sĩ thực sự có quen biết và là bạn bè nhưng không liên quan đến bê bối của Seungri.

Seungri

Seungri đã tuyên bố giải nghệ sau loạt ồn ào.

"Choi Jong Hoon bị gọi lên thẩm vấn, nhưng anh ấy không phải nạn nhân hay nghi phạm. Sau khi hoàn thành cuộc điều tra, cảnh sát tạm thời kết luận rằng Choi Jong Hoon không liên quan đến những vấn đề như tội phạm tình dục/môi giới mại dâm.

Ngoài ra, tuy Lee Jonghyun quen biết với Jung Joon Young từ rất lâu nhưng không liên quan gì đến vụ việc này, cũng không phải 'ca sĩ Lee' trong phòng chat. Xin vui lòng hạn chế những hiểu lầm không cần thiết, hay đưa các thông tin đồn đoán sai lệch" - FNC cho biết.

Ngoài ra, công ty này cũng nói thêm họ sẽ có hành động pháp lý với những tin đồn ác ý được lan truyền trên mạng. Trước đó, phóng viên Kang - người phanh phui bê bối của Seungri cũng lên tiếng đính chính Lee Jonghyun không phải ca sĩ trong phòng chat, đúng như chia sẻ từ FNC.

53853901_2581119795236371_4400989487119728640_n

Choi Jong Hoon sinh năm 1990, là trưởng nhóm F.T. Island và đã tham gia showbiz 12 năm. Sự nghiệp cá nhân của anh tuy mờ nhạt nhưng nhóm F.T. Island cũng có vài sản phẩm được chú ý như "After love", "Bad Woman", "Hello Hello"... 

Hiện tại, bê bối của Seungri đã vượt xa khỏi tầm của một scandal trong showbiz mà còn liên quan đến nhiều vấn đề khác và chính phủ Hàn Quốc cũng bắt đầu điều tra làm rõ. Sở cảnh sát Seoul đã ra lệnh cấm Seungri rời khỏi Hàn Quốc, đồng nghĩa nam ca sĩ đang là nghi phạm trong vụ án, sẽ bị xử lý theo Luật hình sự Hàn Quốc.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục