• Zalo

Á quân Sao Mai Lê Nhung ra 3 MV tặng người lính biên phòng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/08/2018 11:49:00 +07:00

Á quân dòng nhạc thính phòng cuộc thi "Sao Mai 2017" Lê Nhung vừa cho ra mắt công chúng bộ sản phẩm gồm 3 MV với nội dung chủ đạo ca ngợi vẻ đẹp của những người lính biên phòng với tên gọi "Tình rừng".

Bộ sản phẩm gồm 3 MV: Tình rừng (nhạc Đức Trịnh, thơ Lê Cảnh Nhạc, phối khí Đức Tân), Tự tình sông Mã (Sáng tác: Xuân Thuỷ, Phối khí Đỗ Bảo), Tiếng hát từ cột mốc 3 biên (Nhạc Tuấn Anh - Thơ Phạm Vân Anh, phối khí Minh Hiếu).

Cả 3 bài hát này đều là những sác tác mới gần như “đo ni, đóng giày” cho Lê Nhung. Trong 3 bài hát này, bài Tiếng hát từ cột mốc 3 biên của nhạc sĩ Tuấn Anh (thơ Vân Anh) từng đoạt giải B - Giải thưởng âm nhạc năm 2017 của Hội Nhạc sĩ Việt Nam năm 2017 cũng với tiếng hát Lê Nhung.

TKC_5604

Nữ ca sĩ Lê Nhung.

Cả ba MV của ca sĩ Lê Nhung đều rất đẹp và giàu chất thơ. Không bị khô khan giống như người ta vẫn nghĩ về những thước phim nói về bộ đội, ở 3 MV này, hình tượng người lính biên phòng được khắc hoạ rõ nét về sự mạnh mẽ, can trường nhưng lại đầy nhân văn, gần gũi với đời sống người dân. Những hình ảnh tuyệt đẹp của núi rừng Việt Bắc, của đại ngàn Tây Nguyên, của con sông Mã mềm mại mà dữ dội như những bức tranh sống động khi kết hợp với giọng hát của Lê Nhung để truyền tải ý tưởng và thông điệp của từng bài hát.

TKC_5636

Lê Nhung sở hữu chất giọng nhiều cảm xúc.

Lê Nhung từng đoạt giải Nhì dòng nhạc thính phòng tại cuộc thi Sao Mai năm 2017. Được đào tạo bài bản tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, hiện cô là diễn viên của Đoàn văn công Bộ đội Biên phòng.

Lê Nhung từng đoạt giải Bạc cuộc thi Tài năng trẻ toàn quốc 2016, giải Nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình Sao Mai Hải Phòng 2017.

Video: Lê Nhung trình diễn ca khúc "Tình rừng" trong đêm chung kết "Sao mai toàn quốc 2017"

>>> Đọc thêm: Trọng Tấn từng 'vỡ giấc mộng' làm bộ đội trước khi trở thành hoàng tử nhạc đỏ

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục