• Zalo

Giải hạng Nhì Quốc gia lần đầu tiên có nhà tài trợ chính

Thể thao Thứ Hai, 06/05/2019 18:24:00 +07:00

Tập đoàn Asanzo trở thành doanh nghiệp đầu tiên đồng hành với giải hạng Nhì Quốc gia trên cương vị nhà tài trợ chính.

Tới dự lễ ra mắt nhà tài trợ diễn ra sáng 6/5 có 2 Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Cấn Văn Nghĩa. Trong khi đó đại diện Tập đoàn Asanzo là Chủ tịch Phạm Văn Tam.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu ghi nhận và đánh giá cao sự tham gia của Tập đoàn Asanzo thông qua hoạt động tài trợ cho giải hạng Nhì Quốc gia. Sự hợp tác này tạo thêm điều kiện thuận lợi cho VFF trong công tác đổi mới cả về công tác chuyên môn và quảng bá hình ảnh cho giải đấu, đồng thời tăng cường các sự hỗ trợ cần thiết đối với các CLB tham dự giải.

VFF_9010 3

 Giải hạng Nhì lần đầu tiên có nhà tài trợ khủng.

Phó Tổng thư ký VFF Nguyễn Minh Châu cũng nhấn mạnh rằng với hoạt động tài trợ này, Asanzo đã tạo dấu mốc là doanh nghiệp đầu tiên trong lịch sử trở thành Nhà tài trợ chính của giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia.

“Điều này cho thấy sự tâm huyết, niềm tin và trách nhiệm xã hội của Nhà tài trợ Asanzo đối với bóng đá Việt Nam. Đây cũng là nguồn động viên lớn đối với LĐBĐ Việt Nam trong công tác tổ chức, quản lý và điều hành Giải hạng Nhì Quốc gia, xây dựng các nền tảng tốt hơn để phục vụ các CLB tham dự giải”, ông Nguyễn Minh Châu nói.

Chia sẻ về quyết định trở thành nhà tài trợ chính của giải hạng Nhì Quốc gia, ông Phạm Văn Tam cho biết đây là một trong những hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm của Asanzo đối với cộng đồng nói chung và đối với bóng đá Việt Nam nói riêng.

“Chúng tôi được biết giải hạng Nhì Quốc gia là nơi chắp cánh cho các CLB, các cầu thủ để tiến lên thi đấu tại các giải chuyên nghiệp. Giải đấu cũng là nơi rèn luyện của nhiều cầu thủ trẻ tài năng, những gương mặt có thể sẽ trở thành nguồn kế cận cho các ĐTQG trong tương lai. Do đó, Asanzo rất vui mừng và vinh dự khi được đóng góp vào sự phát triển đó”, ông Phạm Văn Tam nói.

VFF_9034 4

 Bầu Tam đặt tham vọng xây dựng 1 đội bóng để cạnh tranh ở V-League.

Để thuận lợi cho công tác tổ chức giải, VFF cũng đã tăng cường sự phối hợp với Next Media nhằm xây dựng hình ảnh giải đấu cũng như truyền thông, quảng bá và khai thác thương quyền trong 04 năm 2019 – 2022. Sẽ có nhiều trận đấu tại vòng loại và toàn bộ vòng chung kết được truyền hình trực tiếp trên nhiều nền tảng truyền hình truyền thống cũng như kênh Youtube VFF Channel, trang Fanpage VFF và Next Sports chuyên biệt về thể thao.

Giải bóng đá Hạng nhì Quốc gia –Cup Asanzo 2019 sẽ khởi tranh từ ngày 11/5/2019 với sự tham dự của 14 đội bóng, chia thành 2 bảng. Bảng A gồm Công an Nhân dân, Trẻ Hà Nội, Nam Định, Trẻ SHB Đà Nẵng, Kon Tum, Lâm Đồng và Fisshan Khánh Hòa. Bảng B gồm Bình Thuận, Gia Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long.

Các đội sẽ đá vòng tròn theo thể thức lượt đi và lượt về (sân khách và sân nhà) để tính điểm, xếp hạng. Hai đội có thứ hạng cao nhất tại mỗi bảng sẽ tham dự VCK. Một đội có điểm, chỉ số phụ thấp nhất trong hai bảng sẽ phải xuống hạng. 4 đội vào VCK sẽ chia cặp thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 1 đội thăng hạng duy nhất.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin