Giải Hạng Nhì Quốc gia 2019 cắt tên nhà tài trợ Asanzo

(VTC News) - Thương hiệu Asanzo không còn gắn vói tên giải bóng đá Hạng Nhì Quốc gia 2019.

Tối 10/7, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo điều chỉnh tên gọi giải hạng nhì từ giai đoạn lượt về, bỏ tên nhà tài trợ đính kèm. Như vậy, giải đấu sẽ mang tên gọi truyền thống là Giải bóng đá Hạng Nhì Quốc gia 2019, thay vì Giải bóng đá Hạng Nhì Quốc gia Cúp Asanzo 2019.

Giai Hang Nhi Quoc gia 2019 cat ten nha tai tro Asanzo hinh anh 1

 Asanzo ký hợp đồng tài trợ giải Hạng Nhì Quốc gia 2019.

Tập đoàn điện tử Asanzo đồng hành với giải Hạng Nhì Quốc gia 2019 từ đầu tháng 5. Đây là lần đầu tiên giải đấu gắn tên nhà tài trợ sau 21 năm tổ chức. Tuy nhiên mối duyên giữa Asanzo và giải Hạng Nhì chỉ kéo dài vỏn vẹn hơn 2 tháng.

Trong thời gian gần đây, Tập đoàn Asanzo gặp rắc rối trong hoạt động kinh doanh với nghi vấn "hàng Trung Quốc đội lốt hàng Việt Nam". Dù vậy, thông báo của LĐBĐ Việt Nam không đề cập tới nguyên nhân chia tay nhà tài trợ Asanzo.

Cách đây vài ngày Asanzo cũng rút lui khỏi vai trò nhà tài trợ cho giải bóng chuyền U23 châu Á.

Trước khi đồng hành với giải bóng đá Hạng Nhì Quốc gia 2019, Asanzo cũng là nhà tài trợ của 2 CLB V-League là Hải Phòng (2018) và Than Quảng Ninh (2019).

Chủ tịch Asanzo, ông Phạm Văn Tam cũng được biết đến là một doanh nhân nhiều lần chi tiền thưởng nóng cho các đội tuyển Việt Nam.

Giải bóng chuyền nữ U23 châu Á: Asanzo rút tài trợ phút cuối

Giải bóng chuyền nữ U23 châu Á: Asanzo rút tài trợ phút cuối

Asanzo là nhà tài trợ chính cho Giải vô địch bóng chuyền nữ U23 châu Á lần thứ 3 do Việt Nam đăng cai nhưng xin rút vào phút cuối.
Bộ Công Thương thừa nhận lúng túng trong quy định về nhập khẩu linh kiện qua vụ Asanzo

Bộ Công Thương thừa nhận lúng túng trong quy định về nhập khẩu linh kiện qua vụ Asanzo

Đại diện Bộ Công Thương thừa nhận, do các văn bản quy định chưa rõ ràng dẫn đến sự lúng túng trong việc xác định xuất xứ sản phẩm.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU