Giải Golf Long Biên Golf Course Open Championship đã tìm ra nhà vô địch

GolfThứ Ba, 18/10/2016 14:54:00 +07:00

Ngày 16/10 vừa qua, tại sân golf Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội), đã diễn ra vòng chung kết giải đấu "Long Bien Golf Course Open Championship 2016".

Giải có sự tham gia của hơn 200 (nam/nữ) golf thủ tranh tài, được chia thành 4 bảng đấu theo thể thức đấu gậy tính HDC ngày.

Đây là lần đầu tiên sân golf Long Biên tổ chức giải đấu này, nhằm thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao golf, thắt chặt tình bạn và tình thể thao giữa các golfer; đồng thời tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng sân Long Biên trong suốt thời gian qua.

unnamed (2)

Giải đấu đã tìm ra nhà vô địch Lê Hùng Nam sau 75 gross.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trần Ngọc Hải - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên - cho biết: “Đây là sự kiện quan trọng của sân golf Long Biên. Giải đấu là sự tiếp nối truyền thống tri ân các đối tác, khách hàng, bạn bè đã ủng hộ và đồng hành cùng Sân golf Long Biên trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi hy vọng rằng, giải đấu lần này sẽ là tiền đề để nâng tầm giải lên đẳng cấp cao hơn nữa, cũng như đưa sân golf Long Biên vào hệ thống sân phục vụ các giải chuyên nghiệp của Việt Nam”.

14699575_682028865281044_2115682093_o

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 200 golf trên khắp cả nước.

Sau gần một ngày tranh tài, với sự ủng hộ nhiệt tình của ban tổ chức và thời tiết khá thuận lợi, giải đấu đã tìm ra nhà vô địch với 75 điểm gross thuộc về golf thủ Lê Hùng Nam.

Giải đấu Long Bien Golf Course Open Championship, thu hút được sự quan tâm đông đảo của các golf thủ trong và ngoài nước. Đánh dấu sự phát triển chung của môn thể thao này tại Việt Nam, đây cũng là dịp để sân golf Long Biên tri ân sâu sắc tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại sân golf trong thời gian qua.

Video: Hai golfer bỏ gậy so găng

Lễ trao giải diễn ra trong không khí vui vẻ, với những điệu nhảy sôi động và màn biểu diễn đèn led đặc biệt, đánh dấu sự thành công của giải, và là tiền đề cho sự phát triển môn thể thao trong tương lai.

Đức Thuận - Lê Ban
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !