Giải cứu nam thanh niên Việt kiều nhảy lầu tự vẫn

Khoảng 14g ngày 3/6, Nguyễn Thanh Sang (28 tuổi, Việt kiều Pháp) đã trèo lên lan can lầu 2 của ngôi nhà đang xây dựng (9 Tôn Thất Tùng, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM) đòi nhảy lầu tự tử.

  Sang nhiều lần định nhảy xuống khiến người dân hú vía 

Sang nhiều lần định nhảy xuống khiến người dân hú vía Một số nhân chứng tại hiện trường kể lại vụ việc: vào thời điểm trên, nhiều người dân xung quanh phát hiện Sang có dấu hiệu bất bình thường và muốn nhảy lầu tự tử nên đã tri hô và gọi công an khu vực xuống ứng cứu.

Một nhân viên bán hàng gần đó cho biết Sang luôn miệng nói mới đến Việt Nam khoảng 3 ngày đang thuê nhà ở huyện Bình Chánh và đã bị ai đó lừa hết tiền và tất cả giấy tờ.

Ngay sau đó Công an P.Phạm Ngũ Lão, Công an Q.1 và Phòng cảnh sát PCCC Q.1 đã có mặt để cứu hộ. Tuy nhiên lực lượng cứu hộ vẫn chưa áp sát được đối tượng vì trên tay Sang cầm một con dao.

Tại hiện trường, Sang đứng trên lan can lầu 2 của ngôi nhà số 9 Tôn Thất Tùng, cách mặt đất khoảng 12m, nhiều lần dùng dao cắt vào tay mình và có ý định nhảy xuống tự vẫn.

Cho đến 17g30 phút, Sang đã bước sang ngôi nhà kế bên cách mặt đất khoảng 7m, chốc lát lại có những động thái muốn nhảy xuống làm hàng trăm người đứng xem phải hú hồn.

18g30, Sang bị sẩy chân rơi xuống đất, may nhờ lực lượng cứu hộ có bố trí một tấm nệm nên Sang chỉ bị xây xát nhẹ, tuy nhiên tinh thần vẫn trong tình trạng khủng hoảng trầm trọng.

Cơ quan chức năng đã đưa Sang về Công an P.Phạm Ngũ Lão để điều tra làm rõ vụ việc.Theo Đỗ Phi/Báo Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN