Giải cứu bé gái 4 tuổi bị bố 'ngáo đá' khống chế trên phố Hà Nội

(VTC News) - Công an TP Hà Nội đã phối hợp với Công an quận Hoàng Mai và các lực lượng chức năng giải bé gái 4 tuổi bị người bố 'ngáo đá' khống chế trên phố Hà Nội.

Ngày 13/1, lãnh đạo Công an phường Giáp Bát (quận Hoàng Mai, Hà Nội) thông tin, cơ quan công an đã giải cứu an toàn bé gái (khoảng 4 tuổi) từ tay người đàn ông nghi ngáo đá.

Theo vị lãnh đạo Công an phường Giáp Bát, bé gái đã được đưa về trụ sở để xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, cơ quan công an đã tạm giữ người đàn ông trên và đang có biện pháp đưa người này đi cai nghiện.

Trước đó, vào khoảng 10h53, ngày 12/1, Công an TP Hà Nội tiếp nhận thông tin tại khu vực cầu Kim Đồng (phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) có 1 người đàn ông (biểu hiện “ngáo đá”) tay ôm 1 bé gái (khoảng 4 tuổi) liên tục la hét và có biểu hiện hung hãn.

Một số người tìm cách tiếp cận để bế cháu bé nhưng người đàn ông này vẫn cố gắng khống chế.  Cho đến khi lực lượng chức năng xuất hiện, người đàn ông này mới chịu ôm cháu bé đi khỏi khu vực cầu Kim Đồng.

Phát hiện hướng di chuyển, đặc điểm của người đàn ông trên, Công an TP Hà Nội thông báo cho Công an quận Hoàng Mai và các lực lượng chức năng trên địa bàn để phối hợp xử lý.

Đến 10h cùng ngày, Công an quận Hoàng Mai đã khống chế được người đàn ông này tại trước số 6, phố Kim Đồng, giải cứu an toàn cháu bé và đưa về trụ sở Công an phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai để xác minh, xử lý.

Qua xác minh sơ bộ, cơ quan công an xác định được người đàn ông này là Trần Văn Ninh (SN 1984, ở xã An Hòa 2, huyện Cửa Tùng, tỉnh Quảng Trị), còn cháu bé trên là con đẻ của Ninh.

Đến 13h cùng ngày, Ninh vẫn chưa tỉnh táo.

Truy tố kẻ ngáo đá cầm kim tiêm khống chế 2 người làm con tin

Truy tố kẻ ngáo đá cầm kim tiêm khống chế 2 người làm con tin

Bị lực lượng chức năng truy đuổi do gây rối trật tự, Vũ Ngọc Huyến cầm kim tiêm khống chế liên tiếp hai người làm con tin.
Giải cứu cháu bé 3 tuổi bị kẻ ngáo đá dùng dao khống chế ở Hải Dương

Giải cứu cháu bé 3 tuổi bị kẻ ngáo đá dùng dao khống chế ở Hải Dương

Sau nhiều giờ bị kẻ ngáo đá khống chế, cháu bé 3 tuổi vừa được lực lượng Công an tỉnh Hải Dương giải cứu thành công.
Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU