Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giải chạy Edurun 2015 – Vì lớp học vùng cao

(VTC News) - Vào ngày Chủ nhật 29/3/2015 tới, tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện ý nghĩa và nhân văn: Giải chạy vì giáo dục Edurun 2015 nhằm gây quỹ xây dựng  phòng học cho học sinh trường THCS Chiềng Sơ, Sơn La.

Edurun là một Giải chạy vì giáo dục với mục tiêu cao đẹp, hướng cộng đồng tới những giá trị và ý nghĩa của sự sẻ chia. Chương trình do Hệ thống giáo dục Vinschool tổ chức, phối hợp với Quỹ Nhân Ái Báo điện tử Dân Trí nhằm gây dựng Quỹ phát triển giáo dục tại các tỉnh vùng sâu vùng xa.

Đây là năm đầu tiên giải chạy Edurun được khởi động. Giải chạy có 2 lựa chọn cự ly 2,5 km và 5km. 2 cự ly này được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ cùng tham gia, vừa là một hoạt động rèn luyện thể thao cùng gia đình, vừa đáp ứng được ý nghĩa và mục tiêu của chương trình.
              Nhiều học sinh ở Trường THCS Chiềng Sơ, Sơn La hiện vẫn đang phải học trong các phòng học tạm bằng nhà tranh vách đất 

Nhiều học sinh ở Trường THCS Chiềng Sơ, Sơn La hiện vẫn đang phải học trong các phòng học tạm bằng nhà tranh vách đất 


Với ý nghĩa cao đẹp, giải chạy Edurun 2015 ngay từ khi bắt đầu đã thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng – những Đại sứ của chương trình như: MC Phan Anh, Ca sỹ Minh Quân, Nghệ sĩ Xuân Bắc, Ca sĩ Thùy Chi, Ca sỹ Dương Hoàng Yến, Nghệ sỹ Thành Trung… Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của Dàn hợp xướng Hàn Quốc SCCC Korea cùng Dàn hợp xướng học sinh đến từ trường PTLC Vinschool.

Các cá nhân, tổ chức có thể hưởng ứng, đăng ký tham gia chương trình thông qua website: http://edurun.vinschool.com/vi/

Hạnh Dung
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh