• Zalo

Giấc mơ ô tô bay trên đường của nhiếp ảnh gia Pháp

Ôtô - Xe máy Thứ Hai, 01/12/2014 12:31:00 +07:00

(VTC News) - Nhiếp ảnh gia người Pháp 39 tuổi Renaud Marion đã chụp những chiếc xe cổ với hiệu ứng đặc biệt để người xem cảm giác như chiếc xe không chạm đất.

(VTC News) - Nhiếp ảnh gia người Pháp 39 tuổi Renaud Marion đã chụp những chiếc xe cổ với hiệu ứng đặc biệt để người xem cảm giác như chiếc xe không chạm đất.

Trong quá khứ, có nhiều lời đồn đại về công nghệ không trọng lực đã được manh nha cách đây 70 năm (được phát minh bởi quân phát xít Đức trong thế chiến thứ II) nhưng vẫn bị kìm hãm phát triển bởi những lý do quân sự.


Nếu điều đó thành hiện thực, sẽ là một cuộc cách mạng về di chuyển lớn nhất từ trước đến nay, mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho loài người. Các phương tiện sẽ di chuyển trên đường bằng cách lướt thay vì lăn bánh, tuy rằng nó hoàn toàn không phải là xe bay như cách hiểu thông thường.

Những bức ảnh bạn nhìn ở dưới đây là chùm tác phẩm tuyệt vời của nhiếp ảnh gia người Pháp Renaud Marion, 39 tuổi, có những lý giải về ý tưởng trong ảnh của mình, dù rằng ông không giải thích cách tạo hiệu ứng để những chiếc xe trông có vẻ như lơ lửng không chạm đất.


 
“Khi tôi là một đứa trẻ, tôi tưởng tượng một thời đại mới với những chiếc ô tô bay, tàu vũ trụ, thế giới song song, những người ngoài hành tinh sống trên vũ trụ, du lịch xuyên không gian. Mọi người sẽ mặc những trang phục đi vào không gian và được trang bị súng laser. Đó chắc là một giấc mơ với hầu hết mọi đứa trẻ”
.

Các bức ảnh được nhiếp ảnh gia người Pháp chụp tại Geneva và Paris, có những mẫu xe như xe mui trần 300SL, hay mẫu xe E-Type với phong cách hoàn hảo không kém. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng và tùy chọn cho mình một mẫu xe ưng mắt nhất.


 
 
 
 
 
 
 


Quốc Khánh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin