Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giả quen giám đốc nhiều bệnh viện, lừa đảo hơn 100 triệu đồng

Lợi dụng tâm lý muốn được khám, mổ sớm, chăm sóc tốt hơn, Mộc giả quen giám đốc bệnh viện, lừa đảo chiếm đoạt tiền của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tổng số hơn 100 triệu đồng.

Ngày 7/12, Cơ quan CSĐT quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết vừa bắt giữ Phạm Văn Mộc (SN 1970, trú huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) và đang làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại các bệnh viện trên địa bàn TP Hà Nội.

Giả quen giam doc nhièu benh vien, lùa dảo hon 100 triẹu dòng hinh anh 1

Đối tượng Mộc tại cơ quan CSĐT.

Tại trụ sở cảnh sát, Mộc khai thường xuyên tới các bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, viện Mắt TW giả làm người nhà bệnh nhân để tiếp cận, nói chuyện hỏi thăm các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân khác vào giờ nghỉ buổi trưa.

Trong câu chuyện vỉa hè, Mộc nói dối rằng mình cùng quê với bị hại, cũng đang đưa người thân đi điều trị và giới thiệu có quen biết với các bác sĩ, trưởng khoa, giám đốc để tạo lòng tin.

Lợi dụng tâm lý của bệnh nhân và người nhà muốn được khám, mổ sớm, chăm sóc tốt hơn chỉ cần đưa tiền còn Mộc sẽ làm hết các thủ tục giấy tờ.

Cơ quan CSĐT cũng cho biết, Mộc khai thời gian qua đã thực hiện trót lọt 7 vụ, lừa đảo chiếm đoạt tiền của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tổng số tiền hơn 100 triệu đồng.

==> Xem thêm: 18 người trong quán game Mỹ Nhân dương tính với ma túy

Video: 4 mẹ con giả danh công an, lừa đảo 6 tỷ đồng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN