Giả là quân nhân, lừa bán tới… 60 người vào động quỷ

(VTC News) - Hôm qua (26/11), cảnh sát Ấn Độ bắt giữ một người đàn ông bị nghi ngờ đã lừa bịp tới 60 phụ nữ kết hôn với anh ta, sau đó không lâu bán họ vào động mại dâm.

Tình trạng nghèo đói và thất nghiệp lan tràn, thêm vào đó là điều kiện sống rất khó khăn của những người trồng chè tại vùng này của Ấn Độ cũng là một nguyên nhân khiến họ dễ bị sa vào cạm bẫy (ảnh minh hoạ). 

Nghi phạm 27 tuổi này đã bị bắt tại một khu trồng chè thuộc huyện phía đông của bang Tây Bengal (Ấn Độ). Tại đó, gã này đã quyến rũ những nạn nhân của mình trong suốt hơn 5 năm qua. Gã này đã tự gắn mác cho mình là một quân nhân có thu nhập cao trong quân đội Ấn Độ.

“Hắn đã tự gắn mác cho mình là một người phục vụ trong quân đội, trở về nhà trong dịp nghỉ phép và muốn kết hôn trước khi quay trở lại làm việc. Hắn đã di chuyển đến khá nhiều nơi để dụ dỗ con gái của những gia đình nghèo trong làng và trong những khu trồng chè”, Cảnh sát trưởng của huyện này - ông Debendra Prasad Singh nói với AFP qua điện thoại.

Cảnh sát trưởng Debendra Prasad Singh cũng cho biết thêm, tên của gã đàn ông đó là Vikky Biswarkarma - kẻ đã lấy ít nhất 60 vợ và sau đó bán họ cho những nhà chứa ở Mumbai, Pune những thành phố ở bang phía tây Maharastra với giá bèo bọt, từ 1.500-2.000 USD/1 người.

9 trong số những nạn nhân của tên “buôn người” này đã được thấy.

Vikky Biswarkarma bị buộc nhiều tội danh, trong đó có tội buôn bán người - Cảnh sát trưởng Debendra Prasad Singh cho biết.

Cảnh sát đã được mật báo về tội trạng của Vikky Biswarkarma bởi một tổ chức phi chính phủ ở Darjeeling - một khu nghỉ dưỡng khá nổi tiếng với những đồn điền chè thơ mộng, bình dị.

Tình trạng nghèo đói và thất nghiệp lan tràn, thêm vào đó là điều kiện sống rất khó khăn của những người trồng chè khiến nảy sinh nhiều vấn nạn xã hội ở khu vực này.

Tin liên quan

» Phá động mại dâm, bắt giường “sung sướng” quái đản
» Bắt ổ “nhền nhện” giả gái trinh bằng tiết bồ câu
» Argentina: Bố đẻ cưỡng hiếp con gái trong hơn 30 năm
» Vụ án mạng kinh hoàng gây chấn động dư luận Anh
» Kẻ ăn thịt bạn tù vì bị độc chiếm toilet đã lĩnh án
» Kinh sợ vụ án ăn thịt bạn tù vì cái toilet và nhìn đểu

Anh Đức (Theo AFP, News.com.au)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN