• Zalo

Giả gái, Chí Thiện không sợ bị nghi ngờ giới tính

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 16/02/2013 12:37:00 +07:00

(VTC News) - Hóa trang xuất sắc thành ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Chí Thiện bày tỏ trước những nghi ngờ về giới tính của mình.

(VTC News) - Hóa trang xuất sắc thành ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Chí Thiện bày tỏ trước những nghi ngờ về giới tính của mình.


- Tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tế gần đây, anh nghĩ sao về vai trò của người nổi tiếng trong những chương trình này?

Thiện nghĩ người nổi tiếng tham gia vào chương trình thực tế chỉ là chất xúc tác, giữ một vai trò để giúp người nghệ sĩ đến gần với công chúng hơn. Chẳng hạn trong chương trình Về trường Thiện đóng vai trò là người đội trưởng để dẫn dắt cũng như khai thác tính cách của khách mời để thông qua đó khán giả thấy được những hình ảnh thân thiện .

Vì thường khán giả chỉ biết đến cô này hát ca khúc này, anh này đóng bộ phim kia… hơn nữa người ta chỉ nhìn thấy bề nổi của người nghệ sĩ còn đằng sau đó là như thế nào thì khán giả khó có thể biết được.

Ngoài ra, Thiện là cầu nối để giúp các em học sinh đến gần  hơn với các khách mời. Như vậy, nó sẽ mang lại một điều gì đó gần gũi và vui vẻ hơn.

- Trong chương trình Gương mặt thân quen, anh đã hóa trang xuất sắc thành ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và qua đó, không ít người nghi ngờ về giới tính của anh…

Bản thân Thiện lúc đầu mới vào nghề thì  lúc nào Thiện cũng sợ người khác suy nghĩ về giới tính của mình. Vì khi người khác nói không đúng về mình thì mình cũng buồn lắm chứ!

Chí Thiện giả Phạm Quỳnh Anh

Sau khi vào showbiz rồi thì suy nghĩ của mình khác đi. Thật ra điều quan trọng nhất vẫn là ở bản thân mình. Bản thân mình không có thì người khác có nói gì mình cũng không bận tâm.

Cho đến bây giờ, Thiện tập cho mình suy nghĩ theo hướng tích cực hơn, quan trọng là gia đình và bạn bè hiểu và quan tâm mình thực sự. Nếu như cứ chạy theo những điều người khác nói và nghĩ về mình thì quá mệt mỏi.

- Trước chương trìnhGương mặt thân quen, anh cũng đã từng tham gia vào một số chương trình thực tế khác. Điều gì thôi thúc anh tích cực tham gia các chương trình thực tế này?

Mỗi chương trình thực tế Thiện đều có những cảm giác và suy nghĩ riêng. Như chương trình Về trường đơn giản vì đó sự kết nối giữa các khách mời với các em học sinh. Hay chương trình Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim cho khán giả thấy được những tình cảm hết sức chân thật giữa các thành viên khi tham gia hành trình trên chuyến xe hồng.
 
Không chỉ có tình yêu đôi lứa mà bên cạnh đó là những vấn đề xã hội mà các thành viên cùng chung tay nhau làm như: xây cầu, xây nhà, giúp các cụ già, trẻ em, và gần đây nhất là vấn đề biển đảo.

Chính vì những hình ảnh đó nên Thiện rất khâm phục các bạn trẻ khi tham gia hành trình, phải nói là những cảm xúc và hành động rất thật. Nhiều khi Thiện tự hỏi không biết chương trình có sắp xếp không?

Thế nhưng một tháng trời các thành viên ròng rã bên nhau, cùng sinh hoạt, cùng chia sẻ nhiều điều về cuộc sống…có thể các bạn chỉ diễn được 1 hay 2 ngày là cùng, chứ làm sao có được cảm xúc mà diễn lâu đến thế. Với Thiện đó là sự mến phục rồi!

Chí Thiện

- Trong Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim, với vai trò một MC bình luận, anh có thể chia sẻ kỉ niệm đáng nhớ?

 Đây là điều mà Thiện bất ngờ nhất vì chương trình đã mời Thiện vào một vai trò mới. Trong chương trinh Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim, Thiện và anh Xuân Bắc có những suy nghĩ khác nhau.

Về cái lý là đã khác rồi, hơn nữa tuổi của  Thiện cũng trẻ hơn anh Xuân Bắc nữa. Nên có những cách nhìn và cách đánh giá riêng. Đôi lúc cũng có những các nghĩ trái chiều về tình yêu. Trong việc đoán các cặp nam nữ sẽ thành đôi, trong 10 lần thì Thiện cũng đoán trúng được 3 - 4 lần.

- Trong năm mới, Chí Thiện có những kế hoạch gì cho công việc của mình?


Sau chương trình Gương Mặt Thân Quen, Thiện sẽ tạm nghĩ Tết, tự thưởng cho mình những ngày tết cuối cùng. Đến ngày 3 Thiện sẽ bắt đầu thu âm và cho ra một sản phầm âm nhạc mới. Thời gian gần đây Thiện dành nhiều thời gian cho chương trình thực tế và phim ảnh. Suốt một năm qua Thiện chưa có một sản phẩm âm nhạc nào mới hết!

- Xin cảm ơn Chí Thiện!

Đức Mỹ(thực hiện)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !