• Zalo

Tuyết rơi không ngừng nghỉ, băng đóng dày cả tấc trong trận chung kết lịch sử của U23 Việt Nam

Đời sống Thứ Bảy, 27/01/2018 17:44:00 +07:00

Thời tiết khắc nghiệt trong trận chung kết U23 Châu Á vẫn không thể "đóng băng" tinh thần các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu trên sân.

Hà Nội hôm nay có gió mùa về kèm theo cả mưa phùn. Nghe đâu thời tiết chỉ tầm 18 độ C. Ai nấy đều xuýt xoa, cuộn mình trong áo ấm. Ấy vậy mà có thấm thía gì đâu so với thời tiết ở Thường Châu - nơi các cầu thủ U23 Việt Nam đang có trận đấu lịch sử ở .

Theo ghi nhận từ hiện trường, tuyết vẫn rơi không ngừng nghỉ. Nhiều nơi băng dày đến cả tấc. Sân cỏ ngay lúc này đã biến thành sân băng. Trên khán đài, cổ động viên đến sân thưa thớt do thời tiết quá khắc nghiệt. Những ai có mặt ở sân lúc này ngoài áo khoác dày, mũ che kín mặt thì còn phải khoác thêm áo mưa để tránh tuyết rơi.

Ngoài sân vận động, nhiều người Việt Nam đã đặt vé đến Thường Châu nhưng không thể trực tiếp cổ vũ cho đội nhà, mà chỉ có thể xem trận đấu qua internet vì mắc kẹt trong cơn mưa tuyết.

Có thể nói, ngay lúc này, U23 Việt Nam đang phải gồng mình chống chọi với 2 đối thủ cùng lúc: 1 Uzbekistan mạnh mẽ và 1 thời tiết siêu khắc nghiệt. Tuy nhiên, cho đến giờ phút này, khi thời lượng trận đấu đã trôi đi quá nửa, các cầu thủ U23 vẫn rất kiên thường, không chịu lùi bước trước bất kỳ đối thủ nào.

Chùm ảnh sau đây được gửi trực tiếp từ Thường Châu về sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự khắc nghiệt mà các cầu thủ của chúng ta đang phải chịu đựng! Cùng xem nhé!

 >>> Đọc thêm: Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cuồng nhiệt cùng cổ động viên cổ vũ U23 Việt Nam

PV
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục