• Zalo

Rúng động: Ông bố livestream cảnh tự sát vì... con gái kết hôn nhưng không hỏi ý kiến

Đời sống Thứ Năm, 26/10/2017 13:00:00 +07:00

Một ông bố ở Thổ Nhĩ Kỳ có tên Ayhan Uzun (54 tuổi) đã làm rúng động mạng xã hội khi livestream cảnh mình tự tử với lý do: Con gái kết hôn nhưng không thông qua ý kiến của mình.

Cụ thể, trong đoạn video được công bố vào ngày 25/10, người đàn ông này đã tâm sự những lời cuối cùng trước khi tự sát.

''Tối nay tôi phát cảnh này trực tiếp, và đây là ước muốn của tôi trước khi chết: Tôi không muốn những người đã đẩy tôi vào hoàn cảnh này tham gia tang lễ.. Tôi chỉ biết tin con gái kết hôn sau cuộc điện thoại của vợ... Không một ai hỏi ý kiến của tôi cả... Tôi không được xem là đàn ông trong gia đình. Bố vợ thay thế vị trí của tôi, không bàn với tôi tiếng nào và cứ thế quyết định đám cưới của con bé''.

Ông cũng khẳng định đây không phải là ''màn kịch'', và ông không muốn bất kỳ ai khác phải trải qua nỗi đau giống mình. Trước sự can ngăn của người thân, bạn bè và cộng đồng mạng, người đàn ông này vẫn quyết tâm tự tử. Lời sau cùng của Uzun chính là :''Tạm biệt, bố đi đây, con hãy tự chăm sóc cho mình''. Sau đó, ông bóp còi và ngã ra khung hình trong sự sững sờ của những người theo dõi. 

Cảnh sát đã tìm thấy thi thể của ông trong nhà riêng và đưa tới nhà xác để khám nghiệp. Họ cũng vào cuộc để điều tra làm rõ vụ việc. 

>>> Đọc thêm: Bị nữ nhân viên tát, nam công nhân nhảy lầu tự tử

BB
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục