Gia đình trẻ 'chen chân' dự lễ ra mắt căn hộ Smart 4.0 dự án ICID Complex

(VTC News) - Sáng ngày 25/3 vừa qua, lễ ra mắt căn hộ Smart 4.0 dự án ICID Complex đã được tổ chức bởi Danko Group với đông đảo khách hàng tại Trống Đồng Palace, Mê Linh Plaza, Hà Đông.

Sự kiện đã thu hút hơn 400 khách hàng háo hức tới tham dự việc ra mắt căn hộ Smart 4.0. Trong đó, đã có hơn 40 khách hàng đã trở thành chủ nhân của căn hộ thông minh tại ICID Complex ngay trong buổi lễ.

Gia dinh tre 'chen chan' du le ra mat can ho Smart 4.0 du an ICID Complex hinh anh 1

Hàng trăm khách hàng tới tham dự sự kiện mở bán ICID Complex 

Diễn biến thị trường thời gian gần đây cho thấy, nhu cầu về căn hộ tầm trung trên thị trường khá lớn. Tuy nhiên, việc lệch pha cung cầu phân khúc này trên thị trường bất động sản Hà Nội luôn trong tình trạng thiếu nguồn cung căn hộ có giá tầm hơn 1 tỷ đồng, phù hợp với thu nhập của đại bộ phận khách hàng có nhu cầu ở thực.

Do đó, sự xuất hiện của căn hộ Smart 4.0 ICID Complex chỉ với mức giá hơn 1 tỷ đồng đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ trên thị trường. Chính vì vậy, ngay từ sáng sớm, hàng trăm khách hàng đã có mặt tại lễ ra mắt để tìm hiểu và đăng ký mua căn hộ tại đây.

Chị Nguyễn Thị Hường (quận Hà Đông), khách hàng tới tham dự sự kiện chia sẻ: “Vợ chồng mình cũng đã tìm hiểu nhiều căn hộ với tầm giá khoảng 1 tỷ đồng, nhưng dự án ICID Complex được vợ chồng mình lựa chọn vì nó khác hẳn so với các dự án khác vì có hệ thống Smart 4.0 xu hướng mới bây giờ - thuận thiện cho công việc và cuộc sống, ngoài ra dự án cũng đầy đủ các tiện ích như nhà trẻ, trung tâm thương mại, bể bơi rất tiện lợi”.

Gia dinh tre 'chen chan' du le ra mat can ho Smart 4.0 du an ICID Complex hinh anh 2

 Vợ chồng trẻ quan tâm đến căn hộ Smart 4.0 ICID Complex

ICID Complex – không gian sống chuẩn Singapore

ICID Complex là dự án đầu tiên tại khu vực Hà Đông được kiến tạo theo phong cách Singapore đáp ứng đủ bốn yếu tố: Sinh thái, sôi động, tiện nghi và hiện đại. Dự án bao gồm 2 tòa tháp mang tên Orchid và Clover mang ý nghĩa của sự may mắn, an lành, thịnh vượng và phát triển.

Gia dinh tre 'chen chan' du le ra mat can ho Smart 4.0 du an ICID Complex hinh anh 3

Hình ảnh thực tế dự án đang thi công đến tầng 6 

Mỗi tòa cao 30 tầng, chung khối đế và ba tầng hầm rộng rãi, hiện đại. Chủ đầu tư ICID phát triển dự án với mong muốn mang đến một không gian sôi động, trẻ trung dành cho người trẻ, gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới. Vì vậy, các căn hộ tại ICID Complex được thiết kế với diện tích vừa phải, từ 66 đến 83m2, bao gồm 2 đến 3 phòng ngủ. Hơn 30 tiện ích của dự án đều nhằm thỏa mãn một cuộc sống tiện nghi và góp phần nâng tầm đời sống cư dân như bể bơi bốn mùa, phòng xông hơi, vườn thực vật trên cao, sky bar…

Đặc biệt, dự án được ngân hàng hỗ trợ giải ngân song song ngay từ đợt đầu 70% giá trị căn hộ, như vậy, chỉ với hơn 100 triệu ban đầu khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ Smart dự án ICID Complex Hà Đông.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Gia dinh tre 'chen chan' du le ra mat can ho Smart 4.0 du an ICID Complex hinh anh 4

 

Gia dinh tre 'chen chan' du le ra mat can ho Smart 4.0 du an ICID Complex hinh anh 5

 

Danko Group – Đơn vị phân phối chính thức

Hotline: 094 99 11111

Website: http://duanicidcomplex.vnhttp://dankogroup.com.vn

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU