Gia đình nghi cái chết của diễn viên 'Born This Way' là tai nạn

Trái với khẳng định tự sát từ phía cảnh sát, gia đình người mẫu Rick Genest tin rằng anh gặp tai nạn ngã từ ban công tầng 3, dựa trên những chi tiết bất thường về cái chết.

Video: Rick Genest xuất hiện trong MV của Lady Gaga

Theo People, dù cảnh sát xác định Rick Genest tự tử, gia đình của nam người mẫu vẫn tin rằng cái chết là tai nạn.

"Đối với chúng tôi, gia đình và những người thân thuộc, có quá nhiều mâu thuẫn về cái chết của anh ấy để tin rằng đây là một vụ tự sát, và chúng tôi thất vọng vì người ta kết luận vội vàng như vậy", quản lý Karim Leduc của Genest nói với People

Cụ thể, Genest qua đời sau khi ngã xuống từ một ban công ở Montreal, Canada. Người quản lý cho biết: "Ban công tầng 3 mà anh ấy ngã xuống có vị trí rất nguy hiểm.

Chỉ 3 tuần trước, tôi đã đứng trên ban công đó với anh ấy để hút thuốc. Đó là một ban công thoát hiểm với đường rào bảo vệ rất mỏng mảnh. Và anh ấy đã ngồi lên nó, quay lưng ra phía ngoài. Tôi nghĩ anh ấy đã ngã ngửa xuống".

Gia dinh nghi cai chet cua dien vien 'Born This Way' la tai nan hinh anh 1

Lady Gaga (trái) và Rick Genest trong MV "Born This Way". (Ảnh: People)

Người quản lý cũng nói rõ ban công đó nằm ở phía sau tòa nhà và không quá tiện dụng để Genest ra đó thường xuyên.

Thêm vào đó, Leduc cho biết, Genest cũng không để lại bất cứ một bức thư tuyệt mệnh hay mảnh giấy nhắn nào cho người thân. Hơn nữa, anh còn có vài kế hoạch công việc trong vòng 2 tuần tới.

"Anh ấy không phải là người có xu hướng tự tử vì anh ấy luôn rất quan tâm đến những người xung quanh", Leduc nói, "Ngay cả khi anh ấy phải trải qua một vài khó khăn cá nhân, những lúc tuyệt vọng, anh ấy vẫn tiếp tục cố gắng chứ không bỏ cuộc".

Theo người quản lý, vào buổi sáng, trước khi qua đời, anh nhận được tin nhắn Facebook từ Genest rằng nam người mẫu "trân trọng mối quan hệ" giữa họ. Anh trả lời tin nhắn vào lúc 10h30 sáng nhưng không thấy Genest xem và nhắn lại. Trước lúc qua đời, Genest được tin rằng đã ở bên bạn gái và nói "Anh ra ban công hút thuốc chút".

Khi thấy Genest vắng mặt khá lâu, người bạn gái ra ban công tìm thì thấy anh đã rơi xuống sân sau. Cô chạy đến chỗ anh thì phát hiện đã qua đời. Hiện người bạn gái đang bị sốc và cũng phải nhập viện.

Tuyên bố từ Dulcedo Management, công ty đại diện của nam người mẫu, cũng cho rằng cái chết của anh "chưa xác định được nguyên nhân".

Gia dinh nghi cai chet cua dien vien 'Born This Way' la tai nan hinh anh 2

 Tin nhắn tưởng nhớ Rick Genest của Lady Gaga.

Cả chính quyền Canada lẫn nữ ca sĩ Lady Gaga - người từng hợp tác với Genest trong MV Born This Way của cô - đều tin vào khẳng định của cảnh sát là anh tự tử. Nữ ca sĩ đăng lời chia buồn lên Twitter của cô hôm 3/8: "Chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn để thay đổi nền văn hóa, đưa sức khỏe tâm lý trở thành chủ đề được quan tâm và xóa đi những kỳ thị".

Rick Genest, 32 tuổi, là người Canada. Anh được biết đến nhờ đam mê xăm mình và sở hữu lượng hình xăm rất lớn trên cơ thể, bao gồm cả mặt. Nhờ phong cách riêng biệt, anh được một số nhãn hàng ưa chuộng. Anh cũng từng xuất hiện trong MV Born This Way của nữ ca sĩ Lady Gaga, với thông điệp tôn vinh sự khác biệt.

>>> Đọc thêm: Mới 20 tuổi, nam thần tượng Kpop của 'MIXNINE' đột ngột qua đời không rõ nguyên nhân

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU