Gia đình mình vui bất thình lình tập 33: Danh bất an khi vợ được fan tặng hoa và hàng hiệu

PhimThứ Năm, 29/06/2023 09:37:00 +07:00
(VTC News) -

Cho vợ đi đóng phim để trải nghiệm nhưng Danh bất an khi Trâm Anh bỏ bê studio, ''ngập sâu'' vào công việc mới trong tập 33 "Gia đình mình vui bất thình lình".

Trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 33 sau khi cãi nhau với Trâm Anh (Khả Ngân) về món quà của người hâm mộ, Danh (Thanh Sơn) ra ngoài tâm sự với Thành (Doãn Quốc Đam).

Danh bức xúc khi vợ xin đi làm phim để trải nghiệm, thử sức làm diễn viên, để quảng cáo sudio nhưng càng ngày Trâm Anh càng thích, càng đam mê đến mức bỏ bê cả studio. Thành gật gù nhận xét: "Ánh sáng hào quang dễ gây nghiện lắm đó, mà còn là hào quang kiếm ra rất nhiều tiền''.

 Danh lo lắng, bất an vì Trâm Anh càng ngày càng đam mê làm diễn viên trong "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 33. 

Cũng trong Gia đình mình vui bất thình lình tập 33, Danh thú nhận với Thành rằng anh bất an vì vợ tiếp xúc với môi trường mới, đồng nghiệp mới trong khi anh không biết một ai. Thậm chí, Trâm Anh còn có người hâm mộ tặng hoa, tặng quà hàng hiệu đắt tiền. Thấu hiểu nỗi lo lắng của em trai, Thành liền nói: "Chú biết sao chú lo không? Là do chú nghèo". 

Ở một diễn biến khác, gia đình ông Toại bàn bạc chuyện cửa hàng tạp hoá khi Phương (Kiều Anh) đang ốm nghén. Trước đó, biết vợ tự ý ra cửa hàng, Công bắt quay về nhà nghỉ ngơi. Công nói với bố mẹ: "Vợ con đang mang bầu lại ốm nghén nhiều nữa. Cửa hàng tạp hoá con đang tính...". Nghe vậy, Phương liền trấn an, bảo rằng cô chỉ ốm nghén 3 tháng, hết mệt có thể ra bán hàng như bình thường. Bà Cúc bảo con dâu không nên chủ quan vì ốm nghén có thể kéo dài 9 tháng. 

Gia đình ông Toại bàn bạc, giải quyết chuyện cửa hàng tạp hoá của Phương.

Gia đình ông Toại bàn bạc, giải quyết chuyện cửa hàng tạp hoá của Phương.

Cuối cùng ông Toại quyết định cùng con trai thanh lý cửa hàng nhưng bà Cúc lại can ngăn: "Cửa hàng đó dù sao cũng là nồi cơm của Phương. Bây giờ mình phải bán để giữ khách. Sau này con nó sinh xong, nó lại tiếp tục ra bán hàng".

Cũng trong tập 33, Thành phải đút lót vợ để được đi tiếp khách. Được chồng cho tiền, Hà cảm thấy "trong lòng nhẹ nhõm, bớt ăn hại hơn".

Gia đình mình vui bất thình lình tập 33 sẽ lên sóng trên kênh VTV3.

Lê Chi
Bình luận
vtc.vn