• Zalo

Gia đình làm lễ cầu siêu cho nạn nhân TMV Cát Tường

Thời sự Thứ Năm, 07/08/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Gia đình tổ chức lễ cầu siêu, mong muốn cho linh hồn chị Huyền sớm được siêu thoát.

(VTC News) - Gia đình tổ chức lễ cầu siêu, mong  muốn cho linh hồn chị Huyền sớm được siêu thoát.

Sáng nay (7/8), gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường đã tới nghĩa trang thôn Trung Quan (xã Văn Đức, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội) tổ chức lễ cầu siêu. 

Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã công bố kết quả giám định ADN của Viện khoa học hình sự Bộ công an. Theo đó, giám định kết luận thi thể nổi trên sông Hồng thuộc địa phận xã Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội) chính là nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền trong vụ án Cát Tường.

 Gia đình thắp hương trước phần mộ nạn nhân Huyền


Sau khi kết quả giám định được công bố, gia đình nạn nhân Huyền chia sẻ, việc tìm thấy thi thể là niềm an ủi rất lớn cho gia đình trước nỗi đau mất mát người thân. Hơn nữa, đây cũng là một yếu tố quan trọng để vụ án được làm sáng tỏ hơn.

Sáng nay, rất đông người thân của gia đình chị Huyền có mặt tại nghĩa trang để làm lễ cầu siêu cho chị Huyền. Anh Huy, chồng chị Huyền cùng người thân đã cắm bia mộ tại phần mộ trước đó được lập mà không có thi thể chị Huyền.

Chồng chị Huyền và hai con trai trong lễ cầu siêu


Ông Nguyễn Hữu Đức - bố chồng chị Huyền cho biết: "Sáng qua (6/8) gia đình chúng tôi mới nhận được thông báo chính thức về kết luận ADN của Công an Hà Nội. Hôm nay gia đình chúng tôi tổ chức lễ cầu siêu, mong  muốn cho linh hồn con tôi được siêu thoát".

Gia đình bà Hiền (mẹ nạn nhân Huyền) sau khi nhận kết quả giám định ADN, cũng đã kiến nghị với cơ quan điều tra mở rộng khu vực tìm kiếm ra xung quanh bến đò Vân Đức để tìm nốt một số bộ phận như đầu, tay, chân của chị Huyền.

Hà Minh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Gia đình làm lễ cầu siêu cho nạn nhân TMV Cát Tường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin