Ghẹo gái không xong, bèn đuổi theo cướp điện thoại

(VTC News) - Thấy 4 cô gái trẻ đèo nhau bằng xe máy, nhóm cướp nhí trêu ghẹo, tán tỉnh không được bèn đuổi theo cướp giật chiếc điện thoại iPhone 6S.

Ngày 23/9, Công an huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết trong 4 tên cướp vừa bị bắt vì gây ra 2 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn, có 3 tên ở độ tuổi dưới 18.

4 kẻ vừa bị bắt gồm Hồ Văn Tuấn (16 tuổi), Trần Duy Đệ (13 tuổi), Hồ Hữu Thế (13 tuổi), cùng trú xã Quỳnh Thanh, và Hà Huy Thăng (21 tuổi, trú xóm 1, xã Quỳnh Hưng).

Gheo gai khong xong, ben duoi theo cuop dien thoai hinh anh 1

 Hà Huy Thăng tại cơ quan công an. (Ảnh: BNA)

Đêm 19/8, Tuấn, Đệ, Thế đi xe máy ở khu vực cầu vượt, ngã tư thị trấn Cầu Giát thì phát hiện 4 cô gái trẻ đi trên 2 chiếc xe máy. Tuấn phóng xe đuổi theo để trêu ghẹo, tán tỉnh làm quen nhưng các cô không trả lời mà tăng tốc bỏ chạy.

Ba thanh niên đuổi theo, chặn ở khu vực cầu Kênh 24B thuộc xã Quỳnh Hưng và cướp giật một chiếc điện thoại Iphone 6S.  

Nhận được đơn trình báo của nạn nhân, Công an huyện Quỳnh Lưu rà soát các đối tượng nghi vấn trên địa bàn và 2 ngày sau đã xác định được 3 nghi phạm.

Tại cơ quan công an, Tuấn, Thế và Đệ thừa nhận hành vi cướp giật và cho biết cả nhóm đã đưa điện thoại đi bán được 400 nghìn đồng. 

Công an huyện Quỳnh Lưu đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Hữu Tuấn về tội cướp tài sản. Riêng Đệ và Thế vì chưa đủ 16 tuổi nên không bị khởi tố hình sự.

Điều tra mở rộng, ngày 23/8, Công an huyện Quỳnh Lưu bắt khẩn cấp Hà Huy Thăng (21 tuổi, trú tại xã Quỳnh Hưng). Thăng đã gây ra vụ cướp giật điện thoại di động của chị Trần Thị Thu (sinh năm 1970) khi đang đi bộ trên vỉa hè.

Hai gã trai cướp giật điện thoại của cháu bé 6 tuổi

Hai gã trai cướp giật điện thoại của cháu bé 6 tuổi

Để đoạt chiếc điện thoại của đứa bé trong quán nước, hai thanh niên phân chia nhau một ở ngoài xe cảnh giới, một chạy vào quán cướp giật.
 
Nam thanh niên cướp giật điện thoại du khách Pháp ở TP.HCM

Nam thanh niên cướp giật điện thoại du khách Pháp ở TP.HCM

Thấy nữ du khách người Pháp cầm điện thoại, Thịnh đã áp sát cướp giật.
TRẦN LỘC
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU