Ghen tuông, chồng lột quần áo, ra đòn tàn độc dọa cắt cổ vợ
  • Zalo

Ghen tuông, chồng lột quần áo, ra đòn tàn độc dọa cắt cổ vợ

Pháp luật Thứ Năm, 20/07/2017 08:23:00 +07:00

Do ghen tuông, gã chồng đã khống chế, nhốt vợ trong phòng trọ đồng thời đòi giết nếu các cơ quan chức năng đến gần.

Ngày 20/7, lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức (TP HCM) xác nhận đã giải cứu thành công chị T.K.N. (SN 1990, quê Phú Yên) và đang tạm giữ Vũ Ngọc Tuyên (SN 1988, quê Thanh Hóa, chồng chị N.) để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, do phát hiện chị N. có quan hệ tình cảm và chụp hình nhạy cảm với người khác nên Tuyên đã lột đồ, làm nhục vợ trước một khu trọ tại phường Tam Bình (quận Thủ Đức).

TP HCM: Vợ bị chồng lột đồ ngoài đường và tra khảo - Ảnh 1.

 Người dân và gia đình đang vận động Tuyên. (Ảnh chụp trưa 18/7)

Tuyên bị mời lên công an phường làm việc nhưng sau đó chị N. đã lên xin cho chồng về. Tuy nhiên do vẫn còn tức tối nên Tuyên đã tiếp tục đánh đập đồng thời khóa cửa phòng trọ, cố thủ đòi giết chị N.

Nhận được tin báo, lực lượng công an đã đến khu trọ vận động, người thân chị N. cũng vận động cả ngày nhưng Tuyên đòi cho nổ bình gas, cắt cổ chị N.

Video: Đánh ghen, bắn chết người khi dừng đèn đỏ ở Khánh Hòa

Đến 16h20 ngày 18/7, Công an quận Thủ Đức đã phối hợp với các cơ quan chức năng sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ phá cửa phòng trọ, khống chế Tuyên và giải cứu chị N.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một người xem giải cứu cho biết: "Chị N. và Tuyên kết hôn nhiều năm nay và có 2 con chung. Tuyên làm nghề lái xe bồn hay đi làm khuya còn chị N. làm công nhân. Thời gian gần đây, Tuyên phát hiện vợ có quan hệ bất chính nên ghen tuông và ngày 17/7, Tuyên tình cờ thấy những bức hình nhạy cảm nên lồng lộn phát tán ảnh lên facebook bêu xấu và hành hạ vợ".

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ghen tuông, chồng lột quần áo, ra đòn tàn độc dọa cắt cổ vợ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin