Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ghê người giòi nhung nhúc trong lợi bé gái

(VTC News) - Các bác sĩ nha khoa tại thành phố Brasilia, thủ đô Brazil sửng sốt khi phát hiện 15 con giòi trong lợi một bé gái 10 tuổi.

Ana Cardoso, 10 tuổi được đưa đến phòng khám nha khoa tại Brazil sau khi cô bé liên tục có cảm giác ngứa ran ở chân răng và có cái gì đó "di chuyển không ngừng" xung quanh răng cô bé.
       Ana Cardoso, 10 tuổi luôn cảm thấy có gì đó 'di chuyển' trong răng

 Ana Cardoso, 10 tuổi luôn cảm thấy có gì đó 'di chuyển' trong răng

Mẹ cô bé, Adriana, 35 tuổi nói: "Con bé không ngừng kêu ca về việc có cái gì đó di chuyển trong miệng con bé và lúc đầu tôi cứ nghĩ nó nói đùa".

"Tôi không thể nhìn thấy bất cứ điều gì "di chuyển" bất thường trong miệng và dường như Ana cũng không có vẻ gì đau răng cả", mẹ cô bé cho biết.
      Các bác sỹ sửng sốt phát hiện giòi trong lợi cô bé 

Các bác sỹ sửng sốt phát hiện giòi trong lợi cô bé 

"Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi con bé đánh răng không biết bao nhiêu lần mà vẫn cảm thấy khó chịu, dường như lợi của con bé có vẻ sưng lên", Adriana hoang mang

Cuối cùng Adriana đưa con gái Ana đến một phòng khám nha khoa và cô bé được chẩn đoán mắc một dạng hiếm bệnh ấu trùng giòi trong miệng.

Bác sỹ nha khoa vô cùng sửng sốt khi phát hiện 15 con giòi bên trong lợi cô bé.
Video: Giòi nhung nhúc trong lợi bé gái
Các bác sỹ cho biết đây là một bệnh nhiễm trùng khi ấu trùng giòi ký sinh ở người hay động vật, thường phát triển ở những vùng có khí hậu ấm áp.

Ngọc Anh (Theo Dailymail)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN