• Zalo

GĐĐH CLB Nam Định: VFF muốn không bị chỉ trích thì phải làm cho chuẩn

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 29/07/2020 11:44:00 +07:00
(VTC News) -

Giám đốc điều hành CLB Nam Định cho biết, CLB phản ánh sự thật không chỉ trích ban tổ chức giải.

"VFF sẽ xử lý nghiêm các phát ngôn chỉ trích ban tổ chức. Sai sót của các trọng tài sẽ được xử lý, nhưng phát ngôn làm xấu hình ảnh giải đấu thì không nên có", ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF chia sẻ trong cuộc họp báo chiều 28/7.

"Trong quy chế bóng đá chuyên nghiệp có quy định về phát ngôn của HLV và những người trong CLB. Phát ngôn không được nhắm vào ban tổ chức giải và VFF. Các đội bóng nếu muốn phản ánh có những diễn đàn. Có những phát ngôn chưa được kiểm chứng làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh giải đấu", ông Hoài Anh cho biết thêm.

GĐĐH CLB Nam Định: VFF muốn không bị chỉ trích thì phải làm cho chuẩn - 1

Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán.

Chia sẻ với VTC News sáng 29/7, Giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán cho biết, phía Nam Định chưa nhận được bất cứ thông tin, văn bản nhắc nhở nào từ phía VFF và BTC giải về những phản ứng của họ với công tác trọng tài thời gian qua.

“Chúng tôi không chỉ trích ban tổ chức, không nói xấu ban tổ chức. Chúng tôi chỉ phản ánh sự thật khách quan. Các anh sai thì chúng tôi phản hồi, có ý kiến đúng sự việc xảy ra. Chúng tôi không xúc phạm. Cán bộ, lãnh đạo sai, nhân dân còn có quyền góp ý, tố cáo, khiếu nại. Muốn không bị chỉ trích thì phải làm cho chuẩn chỉ thôi”, ông Toán nói.

Chia sẻ với Zing.vn ngày hôm qua, Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức cũng khẳng định, không ngại lên tiếng vì bóng đá Việt Nam dù có thể nhận những hình thức xử lý từ VFF.

“Liên đoàn nói vậy là sai hoàn toàn. Nói như vậy là họ không muốn nghe góp ý từ những người có tâm với bóng đá Việt Nam đấy. Đòi kỷ luật như vậy, họ còn muốn nghe không?”

“Nếu liên đoàn sai, chúng ta phải ý kiến lại chứ? Bóng đá là thuộc về công chúng, thuộc về xã hội. Việc đầu tiên của liên đoàn là phải lắng nghe xã hội chứ sao lại đòi kỷ luật người ta. Họ bảo CLB mà nói xấu VFF, họ đòi kỷ luật là sai rồi. Quy định kỷ luật nào cho như vậy đấy? Họ nói tôi nghe nào. Chúng ta đang hội nhập với thế giới mà nói như vậy, thế giới họ cười cho”, bầu Đức phân tích.

Ông bầu của HAGL vốn là nhân vật có nhiều phát ngôn mạnh mẽ trong giới thể thao. Ông đã nhiều lần bình luận về các chính sách của liên đoàn, thể hiện quan điểm quyết liệt, không ngại đối đầu trực tiếp với những vấn đề nóng bỏng của thời cuộc.

Bầu Đức tiếp tục: “Tôi vẫn sẽ lên tiếng chứ chẳng ngại gì đâu. Đây là chuyện tự do ngôn luận, tôi có quyền của mình và tôi không ngại. Tôi chỉ cần không nói sai, không làm sai luật, không nói những điều đi ngược lại với đường lối, chính sách của nhà nước. Đó mới là điều quan trọng. VFF nói như vậy, người ta cười cho, cười ba ngày không hết đấy. Tôi khẳng định mình vẫn sẽ lên tiếng”.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !