• Zalo

Gây tranh cãi với giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc, Trấn Thành nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 28/11/2019 16:28:00 +07:00

Nam diễn viên cho rằng, giải thưởng dù trao cho ai cũng đều gây tranh cãi.

Tối 27/11, Trấn Thành được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc của Liên hoan phim Việt Nam 2019. Nhờ vai diễn Thoại trong phim Tết Cua lại vợ bầu, nam diễn viên vượt qua đối thủ "nặng ký" là Liên Bỉnh Phát để giành chiến thắng.

Điều này gây tranh cãi trên mạng xã hội vì nhiều ý kiến cho rằng Liên Bỉnh Phát xứng đáng hơn, nhất là khi dự án Song Lang mà anh tham gia còn nhận được Bông sen vàng - giải thưởng quan trọng nhất của liên hoan phim cùng nhiều giải thưởng khác. 

cualaivobau (2)

Trấn Thành nhận giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc.

Trước những ý kiến trái chiều trên, Trấn Thành cho biết, anh đang cùng vợ đi du lịch ở Đài Loan nên không có mặt trong lễ trao giải. Khi được ê kíp báo tin, nam diễn viên cảm thấy hoang mang nhưng không quên gửi lời cảm ơn hội đồng nghệ thuật ưu ái, tin tưởng trao giải cho anh.

"Dẫu biết dù giải thưởng được trao cho ai thế nào bên lề cũng vướng nhiều tranh cãi. Nhưng sự thật, không gì trên đời là tuyệt đối cả.

Với tôi, việc in tên mình lên một giải thưởng nào đó cũng chỉ là sự ghi nhận mang tính thời điểm, việc in tên mình trong lòng của công chúng mới là chuyện lâu dài. Vì thế, tôi sẽ cố gắng không ngừng để tiếp tục chinh phục những khán giả chưa yêu mến hoặc công nhận Trấn Thành và sẽ duy trì để không làm những khán giả yêu mến Trấn Thành phải thất vọng" - nam diễn viên chia sẻ.

cualaivobau (1)

Trấn Thành và Lan Ngọc trong "Cua lại vợ bầu".

Ngoài giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc của Trấn Thành, giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc trao cho Hoàng Yến Chibi cũng gây tranh cãi vì vượt mặt Ngô Thanh Vân - vốn được dự đoán là sẽ giành chiến thắng vì vai diễn Hai Phượng quá ấn tượng.

Còn Chú ơi đừng lấy mẹ con dù là phim bị tẩy chay, lỗ nặng về doanh thu lại đoạt giải Phim được khán giả yêu thích nhất ở hạng mục do khán giả bình chọn.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !