• Zalo

Gây tranh cãi vì những cảnh quay MV quá táo bạo, ‘hot girl ngủ gật’ Nhã Tiên nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/11/2019 06:15:00 +07:00

Lần đầu “lấn sân” ca hát, Nhã Tiên nhận nhiều ý kiến trái chiều vì các cảnh quay trong MV.

Nổi trên mạng xã hội với danh xưng “hot girl ngủ gật” cùng nhiều phát ngôn gây sốc, kéo cả Chi Pu lẫn Sơn Tùng M-TP vào, Nhã Tiên vừa ra mắt MV Em muốn cho anh xem này để “lấn sân” ca hát.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu – người từng cộng tác với loạt tên tuổi Vpop như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… Nam nhạc sĩ lấy cảm hứng từ phong cách và chất liệu âm nhạc của nhóm BlackPink - thần tượng Kpop số một của Nhã Tiên.

nhatien (2)

Nhã Tiên.

Dù lần đầu ra mắt MV nhưng “hot girl ngủ gật” khá mạnh tay khi chi hơn 1,1 tỷ đồng thực hiện sản phẩm âm nhạc. Trong MV, cô có nhiều cảnh quay gợi cảm táo bạo nên Nhã Tiên cũng gắn mác 18+ cho sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Theo Nhã Tiên, MV này được cô thực hiện với mục đích truyền tải thông điệp về nữ quyền, rằng phụ nữ nên có sự chủ động trong tình yêu. Vì cô theo đuổi phong cách sexy nên các cảnh quay trong MV được đạo diễn Kiên Ứng cường điệu hóa để thể hiện điều đó.

Khi được hỏi về việc MV có nhiều cảnh quay táo bạo như vậy là để gây chú ý hay sẽ là đường hướng phát triển của bản thân, Nhã Tiên chia sẻ: “Tiên thừa nhận mình và ê kíp muốn MV theo đường hướng như vậy.

Nhưng từ đầu, Tiên có nói mình không phải người một màu nên thời gian tới, tôi sẽ khiến khán giả bất ngờ về đường hướng âm nhạc, phong cách của mình. Đây không phải con đường lâu dài, Tiên muốn khán giả bất ngờ nên không chia sẻ nhiều”.

Nhã Tiên cũng nói thêm, cô lường trước được những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng với MV 18+. “Trước khi MV ra mắt, Tiên nhận nhiều ‘gạch đá’ rồi. Bản thân Tiên nghĩ nếu là người dễ tổn thương sẽ không hợp với showbiz nên tôi sẵn sàng đón nhận những ý kiến trái chiều”- Nhã Tiên nói.

nhatien (1)

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu hỗ trợ cho Nhã Tiên.

Chia sẻ về quyết định “lấn sân” ca hát mà không tiếp tục diễn xuất như trước, Nhã Tiên khẳng định ca hát là ước mơ từ bé, năm 15 tuổi cô còn sang Hàn Quốc dự thi một cuộc thi của SM Entertainment nhưng không may mắn nên bị trượt.

Danh xưng hot girl chỉ đến với Tiên như một sự tình cờ, ca hát mới là ước mơ từ thuở nhỏ và là con đường Tiên muốn dành thời gian và tâm sức để theo đuổi” – cô nói. Cũng vì vậy, Nhã Tiên xem Chi Pu là thần tượng của mình. 3 tháng qua, cô theo học thanh nhạc với thầy luyện thanh của Chi Pu.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin